Tutti Audio tiết lộ về Stereogram sang trọng và đắt giá nhất

Hệ thống âm thanh cao cấp Tutti Audio Stereogram được hé lộ

Stereogram là 1 mô hình kiểu “tất cả trong một” khi mà người ta sẽ đặt mọi nhân tố trong dàn âm thanh kể cả loa vào một tủ được thiết đặt biệt để giới hạn công năng áp dụng của hệ thống này.
Dự án Stereogram mới của Tutti Audio được coi là sẽ trở thành Stereogram đắt giá và tinh vi nhất hiện giờ. Nó được sở hữu đầy đủ Bluetooth, Wifi, mâm đĩa than, đầu CD và cả đầu phát với khả năng streaming trực tuyến. đi kèm đó là một cặp loa được hỗ trợ sẵn Amplifier.
Với hơn 200 giờ để có thể hoàn thành một chiếc, các nhà xuất ra cho biết, các sản phẩm độc đáo này của họ ra đời nhằm kết hợp max giữa tính tiện dụng với sự tiên tiến và tinh vi khi mà “dân” nghe có thể tìm thấy tất cả các phương thức chơi nhạc cao cấp trên cùng một thiết bị và thậm chí không cần thêm loa để có khả năng nghe nhạc.

Tutti Audio Stereogram được cấu tạo với 1 tủ gỗ nhiều ngăn được áp dụng để đặt lần lượt đầu phát CD, đầu chơi nhạc online, mâm đĩa than… Vào những vị trí tương thích, 2 bên của nó có ngăn để chứa một đôi loa bookshelf stereo kích thước khá lớn.

Về trang bị, Tutti Audio Stereogram được sở hữu các phối ghép/ ko dây Bluetooth, Wifi. Cùng với Đó là các phối ghép/ có dây thông dụng cho cả nguồn tín hiệu kĩ thuật số và analog. Mặt khác nó còn có đầu ra cho tai nghe, bổ sung/ cả phối kết/ USB và có cả khe cắm cho iPod.
Stereogram được cấu tạo tự một cặp loa đường kính 20cm từ Icon Audio, nó được khuếch đại bởi 1 Âm li đèn tích hợp cũng của Icon Audio. Phần nguồn phát kèm theo một mâm đĩa than Pro-ject Debut Carbon và 1 đầu phát Onkyo C-N7050 streamer / CD với khả năng chơi được cả CD và streaming trực tuyến.

Giá giới thiệu của Tutti Audio Stereogram là 18.000 Bảng Anh, tương đương 530 triệu đồng và sẽ mất từ 16 đến 20 tuần chờ đợi kể từ khi đặt hàng. sản phẩm sẽ có sẵn các màu đỏ, xanh nhạt, xanh đậm, xanh lá cây, đen hay trắng để ưa thích.