TV SUHD cong của Samsung sẽ về Việt Nam vào tháng 4

Samsung giới thiệu TV SUHD cong tại Việt Nam tháng 4

Những model tivi SUHD mới vừa được Samsung xuất ra tại triển lãm CES 2015 sẽ sớm có mặt tại phân khúc Viet Nam trong tháng 4 tới.
Theo kế hoạch, hai mẫu tv SUHD lần đầu sẽ được bán tại thị trường VN là SJ9500 và JS9000 với kích thước từ 55 inch trở lên. Cả 2 loại tivi này đều tích hợp kết nối Bluetooth tự động nhận dạng và đồng bộ hóa với các thành phần điện thoại của Samsung, và đồng thời được thiết kế theo dạng màn hình cong với phần viền rất mỏng và hoạt động trên nền tảng Tizen do Samsung update.

tv suhd samsung

Tivi SUHD mới được Samsung giới thiệu rằng cải thiện đáng kể về độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc, nhằm mang lại cho người xem những trải nghiệm tốt hơn. Mặt khác, những model tivi này còn có thể tự đông Phân tích độ sáng màn hình để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ trong quá trình áp dụng nhưng vẫn chắc chắn được cao cấp hiển thị với màu đen sâu hơn, hình ảnh chân thật hơn.
Samsung cho biết sẽ chính thức đưa hai seri tivi này lên kệ vào đầu tháng 4 tới, nhưng chưa tiết lộ mức giá cho phân khúc trong nước.