TV WebOS thế hệ thứ 2 sẽ ra mắt tại CES 2015

CES 2015 là nơi giới thiệu thế hệ 2 của TV WebOS

LG đang nỗ lực thực hiện chiến lược mới tại CES 2015 nhằm nâng cấp tính cạnh tranh của seri Smart tivi chạy hệ điều hành WebOS.
Theo những nguồn tin đáng tin cậy, hãng điện tử HQ sẽ sản xuất một loạt các mẫu tv WebOS thế hệ thứ hai tại Vegas với những update tập trung nhiều về hiệu suất hoạt động. tổng quát, LG sẽ làm tăng những tiện ích sử dụng/ thông dụng nhất như Youtube sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn 70% so với thế hệ tv WebOS cũ.
Các đặc tính mới bao gồm “My Channels” cho phép người xem tùy chọn truy cập các kênh muốn nghe ngay từ màn hình chủ. Cùng với đó, các tùy chọn đầu vào được thiết kế lại và set-up chế độ nhanh chóng mà không gây gián nútkhúc các chương trình truyền hình hiện giờ. LG cũng đang làm việc với các công ty như Netflix và Amazon để đảm bảo nguồn nội dung 4K phong phú để áp dụng công nghệ màn hình mới này.

LG cho biết, hơn 5 triệu tivi WebOS đã được bán trong 8 tháng đầu tiên kể từ khi phân phối nhưng hãng vẫn muốn đẩy mạnh tính cạnh tranh và chiếm lĩnh phân khúc Smart tivi. Hiện hãng điện tử HQ ko tiết lộ số lượng model tv WebOS sẽ được sản xuất tại CES 2015 nhưng lại vô tình để cập tới một bộ phận khác cũng chạy WebOS. Có vẻ trong thời gian tới, LG sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào hệ điều hành do hãng trang bị\.