Ultimate Ears được cải tiến và nâng cấp với trợ lý ảo Alexa

0
208
ue blastmegablast

Ultimate Ears trình làng bộ đôi loa bluetooth mới tích quen trợ lý ảo Alexa

Hãng âm thanh được mua nhiều Ultimate Ears vừa giới thiệu hai seri loa bluetooth mới với khả năng hỗ trợ trợ lý ảo Alexa đến từ Amazon.
ULTIMATE EARS

ue blastmegablast

2 model loa mới sẽ có tên gọi lần lượt là UE Blast và UE Megablast, hãng Ultimate Ears đã chính thức thay đổi tên nhãn hiệu loa quen thuộc của mình là Boom và MegaBoom. Tuy nhiên về ngoại hình thì hai thế hệ/ mới ko có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm và người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra các điểm tương đồng, Đặc biệt là hai logo +/- được làm rất to, đây cũng là nơi đặt cụm tăng giảm âm lượng của loa. Ngoài ra, khả năng kháng nược tuyệt đẹp vẫn tiếp tục được kế thừa trên hai chiếc loa này.

Việc tích hợp trợ lý ảo Alexa là 1 điểm mới trên UE Blast và Megablast, điều này giúp người sử dụng có thể sử dụng giọng nói của mình để thực hiện các tác vụ như: lựa chọn bài nhạc, nâng thêm giảm âm lượng hoặc thâm chí hỏi về các vấn đề như thời tiết, tin tức… Mặt khác, hãng phân phối còn xuất ra bộ phụ kiện sạc ko dây cho hai loại loa mới khá tiện dụng.

Về mặt cấu hình, UE Blast không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ Boom tiền nhiệm. Tuy nhiên với phiên bản Megablast thì hãng bán ra đã đem tới những phát triển đáng kể. Lần đầu/, Megablast mới sở hữu hai driver điều khiển âm bass, hai loa tweetes và hai loa PR (Passive Radiators). Từ đó, loa sẽ có khả năng mang tới tốt lâm trong trẻo hơn, âm bass được cải thiện đáng kể so với thế hệ cũ.UE Blast sẽ được phân phối với mức giá 229 USD (5,3 triệu đồng) trong khi đó phiên bản tiên tiến hơn là MegaBlast sẽ có giá 299 USD (~ 7 triệu đồng). Cả 2 đều có 6 tùy chọn màu sắc khác nhau để chọn lựa. 1 Điểm cần chú ý là thế hệ Blast mới tuy sở hữu trợ lý ảo Alexa nhưng lại thiếu đi 1 Tính năng đáng giá so với Boom trước đây là “Double Up” – khả năng kết nối nhiều loa ghép lại/ để tạo nên bộ âm thanh vòm.