Ultimate Ears ra mắt tai nghe inear Reference Remastered

Tai nghe Ultimate Ears Reference Remastered trình làng

Ultimate Ears cùng với phòng thu Capitol Studio đã phối hợp để ra mắt model tai nghe inear tham chiếu mang tên Reference Remastered, hướng tới những người sử dụng khó tính và chuyên nghiệp.
Ultimate Ears vốn dĩ rất được ưa chuộng trong nhóm tai nghe phục vụ người sử dụng cao cấp, điển hình là sản phẩm Reference Monitor (thường được gọi tắt là UERM). Người sáng lập Ultimate Ears chính là Jerry Harvey, sau này đã tách ra để mở 1 thương hiệu mới cũng đình đám ko kém là JH Audio. Dòng Reference Remastered (có thể gọi là UERR) được sản xuất nhằm thay mới model UERM trước đây, với nhiều công nghệ mới và đặc biệt là sự kết hợp cùng phòng thu Capitol Studio, nơi rất được quan tâm nhiều về việc thu âm nhạc hi-res. Với kinh nghiệm của mình thì Capitol Studio biết rõ các ca sĩ, nhạc sĩ hay “dân” nghe chuyên nghiệp cần những điều gì ở một chiếc tai nghe, và nếu “dân” nghe muốn lắng nghe “âm thanh gốc” thì dĩ nhiên UERR cũng sẽ là sử dụng thích hợptương thích.

Ultimate Ears Reference Remastered

Công nghệ tiêu biểu nhất là chiếc UERR chính là bổ sung/ các driver True Tone, nhằm bảo đảm thiết lập/ được âm thanh có độ động rộng, và tần số phẳng cho tới 18kHz. Với các tai nghe thông thường, người nghe khó có thể nghe được cấu trúc âm và âm bội, còn UERR sinh ra nhằm bảo đảm tái tạo cụ thể được mọi nốt nhạc một cách chân thực. UERR cũng trang bị\ “một cấu trúc cơ khí nhằm đảm bảo tần số âm thanh thiết lập/ được luôn ở mức trung tính, hợp tác với việc căn chỉnh từng sản phẩm bằng sản phẩm chuyên dụng trước khi xuất xưởng. Ultimate Ears vẫn tin dùng áp dụng kết cấu ba driver theo 3 đường tiếng với mạch phân tần đa điểm thụ động. Thêm vào đó, chiếc inear này có lẽ cách âm lên tới -26dB, chắc chắn tai người nghe không bị ảnh hưởng bởi môi trường hội trường vốn rất ồn ào. Trở kháng và độ nhạy của mẫu hàng này là 35 Ohms@ 1kHz và 100 dB @ một kHz, 1mW. Giá bán của chiếc tai nghe Ultimate Ears Pro Reference Remastered ở mức 999USD (hơn 22 triệu đồng), chưa kèm theo các tùy chỉnh về thiết kế như ốp gỗ, sợi carbon,… Trị giá khoảng 100-200USD.