Ultimate Ears trình làng bộ cặp loa bluetooth mới tinh

Ultimate Ears trình làng bộ cặp loa bluetooth mới tích quen trợ lý ảo Alexa

Hãng âm thanh được mua nhiều Ultimate Ears vừa giới thiệu hai loại loa bluetooth mới với khả năng hỗ trợ trợ lý ảo Alexa đến từ Amazon.
ULTIMATE EARS

hai model loa mới sẽ có tên gọi lần lượt là UE Blast và UE Megablast, hãng Ultimate Ears đã chính thức thay thế tên nhãn hiệu loa hợp thuộc của mình là Boom và MegaBoom. Tuy nhiên về ngoại hình thì hai phiên bản mới không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm và người sử dụng có khả năng dễ dàng nhận ra các điểm tương đồng, Nhất là là 2 logo +/- được làm rất to, đây cũng là nơi đặt cụm tăng giảm âm lượng của loa. Mặt khác, khả năng kháng nược tuyệt hay vẫn tiếp tục được kế thừa trên hai chiếc loa này.

Việc tích hợp trợ lý ảo Alexa là 1 điểm mới trên UE Blast và Megablast, điều này giúp người dùng có khả năng sử dụng giọng nói của mình để thực hiện các tác vụ như: lựa chọn bản nhạc, nâng thêm giảm âm lượng hoặc thâm chí hỏi về các vấn đề như thời tiết, tin tức… Mặt khác, hãng giới thiệu/ còn ra mắt bộ phụ kiện sạc ko dây cho hai model loa mới khá tiện dụng.

Về mặt cấu hình, UE Blast không có quá nhiều sự khác biệt đối với thế hệ Boom tiền nhiệm. Tuy nhiên với thế hệ/ Megablast thì hãng xuất ra đã đem lại những nâng cấp đáng kể. Lần đầu/, Megablast mới sở hữu hai driver điều chỉnh âm bass, hai loa tweetes và 2 loa PR (Passive Radiators). Từ đó, loa sẽ có khả năng mang lại chuẩn lâm trong trẻo hơn, âm bass được cải thiện đáng kể đối với thế hệ cũ.

UE Blast sẽ được sản xuất với mức giá 229 USD (5,3 triệu đồng) trong khi đó thế hệ/ tân tiến hơn là MegaBlast sẽ có giá 299 USD (~ 7 triệu đồng). Cả 2 đều có 6 tùy chọn màu sắc khác nhau để chọn lựa. 1 Điểm cần quan tâm/ là thế hệ Blast mới tuy sở hữu trợ lý ảo Alexa nhưng lại thiếu đi một Tính năng đáng giá đối với Boom trước đây là “Double Up” – khả năng kết nối nhiều loa ghép lại/ để tạo nên hệ thống âm thanh vòm.