Ứng dụng nổi bật đến từ smartphone android

Tìm hiểu các ứng dụng từ android

Theo đó, khi dùng chế độ này, hệ thống sẽ tự động ẩn đi các Thông báo xuất hiện bằng việc không bật sáng màn hình hay đổ chuông. Sẽ có ba cơ chế cho người chơi chọn lựa bao gồm: hoàn toàn im lặng (tắt toàn bộ Công bố từ hệ thống, cuộc gọi, báo thức), tắt hết nhưng vẫn để chuông báo thức và tắt hết nhưng vẫn ưu tiên các cuộc gọi, tin nhắn khẩn. Mặt khác để tránh việc quên tắt đi Tính năng này, hệ thống cũng cung cấp cho người chơi tùy chọn khoản thời gian bật “Do not disturb” và sẽ tự động tắt đi sau đó.


Có hai cách để sử dụng “Do not disturb” trên hầu hết các thành phần Android hiện nay. Lần đầu/ là khu vực widget trên thanh Thông báo, các hãng xuất ra bây giờ đã tích quen sẵn cho “dân” nghe tiện dùng. Mặt khác, các bạn có khả năng vào khu vực cài đặt âm thanh và chọn lựa seri “Do not disturb”. Cách làm này sẽ mạng lại tùy chỉnh sâu hơn như: chất liệu nào sẽ bị chặn hoặc ưu tiên hiển thị… Quản lý các Thông báo ứng dụng. Khi cài đặt xong và mở một ứng dụng Android, phần mềm đó sẽ luôn hỏi người chơi các quyền như: truy cập danh bạ, sử dụng internet và Nhất là là được hiển thị Công bố. Từ đó, mỗi ngày quý bạn có khả năng sẽ gặp hàng chục Thông báo nối đuôi nhau nằm trên thanh Thông báo.

Để hạn chế điều này, hãy truy cập vào đường dẫn Cài đặt > Công bố. Tại đây tùy theo từng hãng mà hệ thống sẽ hiển thị các bật tắt Công bố các khác nhau. Vớismartphone.Samsung, hãng sẽ đặt hẳn một công tắc bật tắt nhanh Thông báo ngay bên cạnh ứng dụng. Còn với các máy có giao diện thuần Android, người dùng sẽ nhấn chọn ứng dụng mong muốn và hệ thống sẽ xuất hiện các tùy chọn cho người sử dụng như: chặn hết Công bố, vẫn cho xuất hiện Công bố nhưng tắt chuông và rung… Tùy chỉnh thời gian khóa hệ thống .Hầu hết các smartphone Android bây giờ đều cung cấp các hình thức bảo mật bao gồm: mã pin, dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, hình vẽ, mống mắt… Mặc định thì sau năm giây để từ khi màn hình máy được tắt, các cơ chế bảo mật nói trên sẽ được kích hoạt.

Thế nhưng trong một số hiện tượng, người chơi vì 1 số nhu cầu công việc nhất định cần phải liên tục mở máy thì việc nâng thêm thời gian kích hoạt bảo mật là điều nên làm. Rõ âm, quý khách chỉ cần vào đường dẫn Cài đặt > Bảo mặt > Màn hình khóa và lựa chọn thời gian nhu cầu/ (chẳng hạn như 10 giây hoặc hết tầm là 30 phút). Khi đó, “dân” nghe sẽ nhanh chóng tắt mở màn hình mà ko cần phải nhập mật khẩu, scan dấu vân tay trong khoảng thời gian định trước. chú ý mỗi thiết bị Android khác nhau sẽ có tên gọi riêng cho chế độ này, thông dụng Nhất là “Secured Lock Time” hoặc “”Automatically Lock”.