Ứng dụng thiết kế nội thất ảo Hutch: Thử “áo mới” cho căn nhà như designer chuyên nghiệp

Hutch – ứng dụng giúp bạn thiết kế nội thất cho căn phòng

Trong tương lai ko xa, các khách hàng có thể chỉ cần chụp ảnh căn phòng hay chiếc xe là đã nhận được nhiều gợi ý chọn mua hàng từ sử dụng/ bề ngoài nội thất ảo.

Ung dung thiet ke noi that ao Hutch

Thời đại công nghệ điện tử khiến các nhà bề ngoài nội thất không thể đứng ngoài cuộc. Chính do đó cửa hàng nâng cao áp dụng/ bề ngoài nội thất ảo Hutch ra đời, có trụ sở tại Los Angeles với đội ngũ thiết kế kỳ cựu đến từ cửa hàng nội thất truyền thống Zoom Interiors.
Hutch cho phép người nghe upload hình ảnh không gian cần đổi mới nội thất lên, sau đó app này sẽ gửi quý bạn một bản thiết kế ảo cho phép quý vị “ướm” thử ác đồ nội thất lên phòng mình xem chúng tương thích đến mức nào. ứng dụng sẽ tự động thay đổi các món đồ có sẵn trong ảnh chụp bằng những model đồ khác, ánh sáng khác hoặc thậm chí cả đồ trang trí mới qua tính năng Before – After.
Cách mà Hutch kiếm doanh thu lại ko phải đến từ tiền bản quyền ứng dụng mà là các món đồ được gợi ý ngay trên app. sản phẩm sẽ được các model bán ra hoặc bán lẻ chuyển thẳng tới nhà các bạn. Hutch sẽ đóng vai trò là trung gian phối ghép/ các mẫu bán lẻ nội thất với người mua sắm.
Mặc dù hiện giờ, quy trình gửi ngoại hình ảo cho người dùng vẫn đang được thực hiện hơi thủ công (các designer của Hutch mất khoảng 20 phút để dựng hình căn phòng và gửi lại bề ngoài cho người sử dụng sau khoảng 24 giờ) nhưng công ty hy vọng trong tương lai có khả năng tự động hóa quy trình để gửi lại bề ngoài cho khách hàng ngay lập tức.
Hutch rất được chào đón trên các trang huy động vốn, hiện giờ công ty đã thu về 7,14 triệu USD vòng seed funding và series A. Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh với Hutch cũng khá đông đảo, các startup như Modsy, DigitalBridge hay ở Viet Nam là Homily đều đưa ra dịch vụ tương tự.