Unique Melody Mason – tai nghe inear đầu bảng 12 driver

Tai nghe cao cấp Unique Melody Mason lên kệ

Chiếc tai nghe inear Mason là đứa con chung của Unique Melody và Mix Wave, song được thiế kế theo dạng universal chứ ko phải custom như tin đồn.

Những Thông tin về chiếc Mason được Unique Melody đưa ra khá ít, 1 phần bởi sản phẩm này được hai nhà bán ra bề ngoài đặc biệt cho thị trường Nhật Bản. chi tiết Đó là 1 bước tiến lớn với nhãn hiệu Unique Melody từ Trung Quốc, dù họ là một trong những hãng đi đầu trong phong trào làm tai nghe inear custom.

tai nghe inear Unique Melody Mason

Unique Melody chưa bao giờ được đánh giá là 1 thương hiệu ở tầm thấp. Họ tiếp tục chứng minh tiềm năng với việc áp dụng tới 12 driver Balanced Armature ở mỗi bên tai, cùng phần vỏ có kích thước lớn hơn hẳn các mẫu hàng trước đây được chế tạo bằng công nghệ dán 3D. Trong đó, hãng bề ngoài lần lượt 4 driver phụ trách từng dải cao – trung – trầm với mạch phân tần 3 đường tiếng, để đạt được độ tổng quát cao, cùng không gian thoáng đãng.
Bên cạnh việc cáp rời theo chuẩn 2-pin trở thành tiêu chuẩn của Mason, Unique Melody công nghệ chế tạo đặc biệt ở phần vỏ, khiến màu vỏ đổi mới linh hoạt theo độ sáng bộ nhớ bên ngoài, thậm chí có khả năng trở nên đen nhánh ở trong tối.
Tất cả tai nghe inear Mason đều được Unique Melody hoàn thiện bằng tay để bảo đảm cao cấp đồng nhất, đạt tiêu chuẩn, nên giá bán lên tới 140.400 yên Nhật, tương đương khoảng 25 triệu đồng.