Unison Research giới thiệu ampli tích hợp Unico 90

Nhãn hiệu âm thanh danh tiếng đến từ Ý Unison Research đã giới thiệu model amply mới nhất của họ mang tên Unico 90. Đây chính là bộ khuếch đại được hãng này cho là đạt được nhiều tính năng tối ưu về kiểu dáng cũng như trình diễn

Theo Unison Research cho biết, Unico 90 sẽ mang rất nhiều tính năng về kỹ thuật thiết kế của model amply tích hợp Unico 150 cao cấp hơn, được ra đời vào năm 2015. Điều này đồng nghĩa với Unico 150, Unico 90 sẽ được thiết kế với ít giải đoạn khuếch đại nhất có thể.

Unico 90 tích hợp 1 mạch khuếch đại 2 giai đoạn với mức độ phản hồi hầu như bằng 0. Toàn bộ phần pre-amp được thiết kế thụ động, bộ điều chỉnh âm lượng chính xác với độ chia cực nhỏ. Các nguồn tín hiệu đầu vào được tách biệt hoàn toàn để hạn chế tối thiểu hiện tượng nhiễu chéo. Unico có một mạch pre-amp mẫu Class A thuần, được trang bị\ các bóng ECC81, ECC83.

Phần khuếch đại được ngoại hình theo cấu trúc dual-mono, tương tự như việc phối hợp 2 Âm li monoblock trong cùng một thân máy. Đây là dòng mạch Class A/B, áp dụng sò khuếch đại Hexfet với mỗi kênh được sở hữu ba đôi sò. Amplifier Unico 90 có đầu ra công suất 100W, 8Ohms (160W/kênh, 4Ohms).

Unico 90 được xây dựng với 6 đầu vào kèm theo 2 balance XLR, 3 unbalance RCA và một “bypass” unbalance. Unico có giá bán ba.500 Bảng Anh, tương đương 103 triệu đồng.