V-Moda ra mắt 3 tai nghe có thể custom vỏ bằng Platium hoặc vàng 14K

Bộ ba tai nghe V-Moda có thể custom vỏ bằng Platium hay vàng 14K chính thức lên kệ

Bộ 3 tai nghe in-ear mới sản xuất của V-Moda đạt tiêu chuẩn Hi-Res Audio kèm theo Forza, Forza Metallo, và Forza Metallo Wireless có thể ngoại hình theo ý muốn cá nhân.
V-Moda là một trong số các thương hiệu tai nghe thời trang được coi cao về cao cấp âm thanh, chủ mệt hướng tới mẫu nhạc EDM. Nhưng hãng còn được quan tâm nhiều với các sản phẩm “chơi ngông”, gắn cả Platinum hay vàng 14K đúc.

tai nghe in-ear v-moda Forza Metallo Wireless

Các tai nghe Forza, Forza Metallo, và Forza Metallo Wireless được ngoại hình với model driver năm,8mm mới của V-Moda, tuy nhỏ song vẫn mang đến chất âm rõ ràng đạt chuẩn Hi-Res Audio. Nhà sản xuất cho rằng mẫu driver siêu nhẹ này sẽ đem lại chất âm cân bằng, với bass mạnh mẽ, mid ngọt ngào và treble không nặng nề. Đặc biệt là khi sử dụng đệm tai BLISS ba.0 Fittings thì sẽ đảm bảo độ khít để bass có khả năng phô diễn tốt nhất.
Vẫn theo truyền thống, các tai nghe mới của V-Moda được tung ra theo tiêu chuẩn của quân đội về độ chắc chắn MIL-STD-810G, chịu được tác động của mồ hôi, nước mưa, nhiệt độ thay thế, tia cực tím… Dây tín hiệu cũng có độ chắc chắn cao gấp 20 lần về khả năng tải được, còn jack cắm thì có khả năng gấp 60.000 Lần không hỏng (gấp 10 lần đối với tiêu chuẩn thông thường).
Các sản phẩm này sẽ bao gồm móc treo vành tai (ear hook), và móc trong vành tai (fin), để áp dụng khi tập luyện thế thao hay vận động mạnh mà không cần lo tai nghe tuột ra. micro và bộ điều khiển nhạc kèm theo sẽ phù hợp với smartphone Android hay iOS (có 2 phiên bản giắc cắm khác nhau).
Điểm đặc biệt của các tai nghe này chính là bán kèm các bộ vỏ RemixRings, được bề ngoài ở Milan (Italia). phiên bản tiêu chuẩn bằng nhựa acrylic có giá 20-40USD, song nếu muốn thì làm theo công nghệ dán 3D bằng kim seri như đồng, bạc, vàng 14K cho tới platinum với giá từ 150-7.500USD.
Giá bán của các tai nghe V-Moda Forza, Forza Metallo, và Forza Metallo Wireless ở lần lượt ở mức 100 – 130 – 170USD, tương đương hai,3 – hai,9 – ba,8 triệu đồng cho thế hệ tiêu chuẩn, và giá sẽ nâng thêm thêm khi chọn ra kèm RemixRing.