Vẻ đẹp hút hồn của thiết bị Sparkler Audio

Sparkler Audio và những sản phẩm tinh xảo

Người Nhật luôn biết cách tạo ra những món đồ tinh xảo đến kỳ lạ. Và 1 khi đã dụng công, họ có khả năng tạo ra những thứ đồ chơi audio nhỏ nhắn, tinh vi từ đường nét ngoại hình tới âm thanh mê hay lòng người.
Vẫn còn đó những nhãn hiệu audio của Nhật Bản chuyên chế tạo với số lượng lớn, những chiếc Âm li, đầu đọc, lọc nguồn… nồi đồng cối đá, luôn vượt trội về kích thước và trọng lượng đối với những chất liệu có ưu dụng tương đương của châu Âu. Xét về mặt thương mại, chúng rất thành công ở thị trường phổ thông.

Sparkler Audio 10

Tuy nhiên, lại có những người Nhật “bảo thủ”, chỉ chuyên chế tạo những món audio chẳng giống ai: nhỏ bé, gọn gàng với ngoại hình kỳ lạ, nhưng tựu trung lại đều rất đẹp về thẩm mỹ, và hoặc về âm thanh. Điển hình là thương hiệu 47 Labs hay Shindo.
Nhưng chất liệu của 47 Labs thường khá mắc tiền nên ko phải ai cũng có thể tiếp cận được. Thế là Sakura System, đơn vị mẹ của 47 Labs đã khai sinh ra một nhãn hiệu con có tên Sparkler Audio với những sản phẩm thừa thỏa mãn những người thích chơi đồ hay, độc, lạ nhưng giá phải
Sparkler Audio chỉ chế tạo những món đồ nhỏ xinh, rất quyến rũ về hình thức và cũng thật độc đáo trong âm thanh. Điển hình như chiếc Amly hỗ trợ mini S307 chỉ nặng có một,6 kg với công suất chừng 3 watt/kênh 8 Ohms, hay chiếc radio analog AM/FM S304 với mặt đồng hồ dò sóng tỏa ánh sáng vàng nhẹ đẹp mê hồn đượm màu thời gian, đầu đọc CD S303 áp dụng bộ nguồn rời với mắt đọc lộ thiên độc nhất vô nhị, đặt thẳng CD lên nóc nom rất giống một mâm đĩa than thu nhỏ, và nữa, đôi loa mini bookshelf toàn dải S301A công suất 20 watt áp dụng driver phân phối tại Anh quốc…
Tất cả những món trên ko phải dành cho một bộ nhớ mở quá hoành tráng. Chúng phù hợp với những căn phòng diện tích nhỏ của người Nhật, nơi mà việc kê, đặt bất kì 1 món đồ gì cũng phải được tính toán rất kỹ lưỡng. Các bộ phận này cũng rất thích hợptương thích với bộ nhớ phòng khách hay phòng ngủ khá khiêm tốn của đa phần người VN, nơi quan trọng những căn hộ có diện tích dưới 60m2.
Thường, người ta áp dụng Sparkler để nghe những bản jazz, thính phòng, hòa tấu nhẹ nhàng, tinh túy trong khi thưởng trà và phóng tầm nhìn ra ngoài ban công, nơi có bày dăm 3 chậu cảnh. Khi đó, âm nhạc Sparkler thực sự trở nên lung linh đưa người dùng vào một miền miên viễn xa xôi giàu cảm giác. Nói một cách khác, nó là những món đồ hội tụ đầy đủ ba đuối tố: nhỏ-xinh-tinh!
ko dừng ở đó, với vẻ đẹp kết hợp nhuần nhụy giữa những đường nét cổ điển và tính công nghệ, bất kỳ 1 món đồ chơi nào của Sparkler Audio đều có thể trở thành đồ trang trí tâm điểm của bộ nhớ chứa nó, đáng để chủ nhân phải tự hào. Và còn tuyệt hơn, khi giá thành của những món đồ chơi này chỉ xê dịch từ vài triệu, cho tới hơn mười triệu, khá “thân thiện” đối với mặt bằng thu nhập chung của người sử dụng audio ở VN. Một số kết hợp trong thực tế của Sparkler Audio: