Vẻ ngoài sang trọng của đồng hồ bình dân Pegasus có thể đánh lừa bất cứ người giàu nào

Đồng hồ bình dân Pegasus- thiết kế sang trọng, tinh tế như một chiếc đồng hồ cao cấp

Thiết kế sang trọng, tinh tế của hãng đồng hồ nước Ý – Peagus có thể làm cho bạn phải bất ngờ khi biết giá trị thật sự bình dân của nó.
1 chiếc đồng hồ có thiết kê tinh xảo và hoàn hảo trong từng chi tiết sẽ khiến nhiều người phải e ấp khi “liếc mắt” đến phần giá tiền. Vậy nhưng, Pegasus Watches Venezia lại là ngoại lệ.

dong ho binh dan Pegasus

Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp thời thượng từ thế kỷ 20 này là sản phẩm của công ty Pegasus Watches Venezia tại Venice, Ý. Nổi bật nhất là phần dây đeo da mang tinh thần nước Ý. Nó được kết tinh bởi bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng bằng cách thuộc da tự nhiên 100%, tạo ra độ mềm mại, cổ điển và siêu bền. Hộp đựng được làm từ vỏ cây óc chó ở thành phố Sorrento.
Chiếc đồng hồ có kích thước trung bình với bán kính 40mm, được tân trang bộ cơ chuyển động quarz Miyota 2115, bộ chuyển động của thương hiệu đồng hồ Citizen danh tiếng. Mặt đồng hồ được chế tác từ tinh thể đá nguyên chất với lớp phủ giúp chống lóa và xước. Vỏ ngoài được tạo ra từ thép không gỉ chất lượng cao nhằm tăng tuổi thọ của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, Pegasus Watches Venezia còn có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m.
Để sở hữu một “món hời” như Pegasus bạn chỉ phải bỏ ra 109 EUR (khoảng 2,7 triệu đồng). Hiện sản phẩm đang được bán trên trang Kickstarter với số lượng có hạn.