Vertu bán tháo điện thoại sang

0
251
Dien thoai Vertu

Vertu bán đấu giá di động siêu sang rẻ như cho

Để thanh toán khoản nợ 166 triệu USD, Vertu buộc phải bán những di động siêu sang với mức chỉ bằng 1/10 giá ban đầu. Để có thể trả khoản nợ 166 triệu USD, Vertu – thương hiệu di động siêu sang – biểu tượng của giới thượng lưu đang phải thanh lý toàn bộ sản phẩm của họ qua hình thức bán đấu giá.

Dien thoai Vertu
chi tiết, có khoảng 105 seri điện thoại hiện đại cất giữ ở bảo tàng Vertu kể từ năm 2002-2015 đang bị rao bán, một số model có khả năng đã không còn hoạt động. Chúng là những mẫu điện thoại biểu tượng của Vertu, được xuất ra 100% thủ công từ những nguyên liệu siêu chuyên nghiệp như vàng, titan, thép không gỉ hay kim cương… Điển hình là chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, được gắn vàng 18 kara và bọc da cá sấu. Siêu điện thoại có giá xuất xưởng khoảng 19.000USD này đang bị rao bán với giá một.500USD (tương đương 34 triệu VNĐ).
Chưa hết, toàn bộ những vật phẩm lưu niệm hoặc máy móc bán ra của Vertu cũng nằm trong danh mục hàng hóa cần thanh lý với giá siêu rẻ. Tóm lại, tổng giá trị số hàng bị bán đấu giá bây giờ/ ko bằng một phần nhỏ giá trị trước đây của chúng.