Vì tai nghe cũng cần nâng niu!

Nâng niu tai nghe Just Mobile

Với những ai lựa chọn sử dụng những đôi tai nghe full-size cỡ lớn thì việc sở hữu 1 chiếc giá treo tại gia đình là điều ko thể thiếu. Chính vì vậy, Stereo sẽ tung ra cho các bạn đọc 2 sản phẩm giá treo chất lượng của Just Mobile có tên mã HS-100 và HS-200.Just Mobile là 1 nhà ra mắt phụ kiện đến từ Đức, đặt nhà máy gia công tại Đài Loan. Hãng hiện đang có hàng loạt sản phẩm phụ kiện chất lượng dành cho tai nghe, iPhone, iPad và máy tính Mac với ngoại hình và yếu tố/ đều được chọn mua kĩ càng. Trước tiên, hãy cùng Stereo tìm hiểu, trên tay hai dòng giá treo tai nghe của hãng với thiết kế bắt mắt, yếu tố/ nhôm nguyên khối hoàn toàn và mức giá khoảng một.4 triệu đồng dưới đây.

Just Mobile HS-100

Chiếc giá treo tai nghe này phù hợp với các hãng tai nghe dây, có ngoại hình khá cầu kì với phần đế lớn, phân thành hai lớp tách riêng để người dùng cuốn dây tai nghe vào khi không sử dụng. Thân giá là hai thanh nhôm đặc tạo cảm nhận/ đảm bảo, gắn ở trên là giá đỡ bằng một miếng nhôm ép mỏng và dán logo Just Mobile. Phía dưới dế còn được dính một lớp silicon mềm mại chống trượt và để tránh làm xước mặt bàn.Đó là thế hệ đắt hơn với ngoại hình tinh tế, dễ dàng hơn. Phần đế của giá treo giờ chỉ còn 1 lớp nên sẽ thích hợptương thích với các hãng tai nghe không dây, thân giá chỉ là một thanh nhôm duy nhất những không hề tạo cảo giác mệt đuổi, trong khi phía đầu của giá đỡ tai thì có một miếng nhôm tròn lớn nổi bật, tránh làm tai nghe rơi. Mặt đáy của đế vẫn được phủ một lớp silicon mềm chống trơn trượt như HS-100.|
Cả 2 mẫu hàng đều có 2 màu sắc là đen và bạc, trong đó màu đen thì được phủ sơn lên, còn màu bạc thì là màu gốc của nhôm. Các chất liệu của chúng ban đầu sẽ được tháo rời và người sử dụng chỉ cần đọc qua hướng dẫn là có thể tự lắp ghép lại thành phẩm. Trong hộp mẫu hàng có đi kèm đủ ốc nhưng lại không đi kèm tua vít nên quý bạn sẽ cần chuẩn bị trước để thao tác đơn giản hơn.
hai mẫu headstand đều có chiều cao đủ để đặt vừa Các loại tai ghe full-size.
Nhìn chung, nếu quý vị đang có một bộ sản phẩm cao cấp, nhất là từ Apple thì nên “tậu” thêm 1 trong 2 chiếc giá đỡ tai nghe này để tạo sự đồng bộ, đem tới cảm xúc thanh thoát hơn cho bất kể nơi nào bạn đặt nó lên. hiện nay, quý vị có thể tìm ưa thích 2 bộ giá treo tai nghe này qua trang web của TecHland với giá một.339.000 đồng.