Vienna Acoutics nhẹ nhàng và tinh tế

Vienna Acoutics đẳng cấp vượt trội

Sau khi đã định được ngân quỹ, quý bạn sẽ đi mua và tiến hành kết hợp các thành phần trong bộ dàn sao cho tất cả áp dụng được hết thành phần tiềm tàng bên trong. Và 1 việc mà bất cứ ai “trót mê” hi-end cũng sẽ thực hiện sau khi đã xây dựng được dàn, đó là nâng cấp sản phẩm với hi vọng chất lượng âm thanh ngày càng hoàn thiện hơn theo thời gian. Chúng ta sẽ lần lượt bàn luận từng vấn đề.

Phối ghép Vienna Acoutics (Áo) và Ayre Acoustics (U.S.A) từ lâu đã được chứng minh là 1 kết ghép tuyệt cú mèo kết ghép DÀN Trong giai đoạn đi nghe các bộ dàn hi-end, nhiều người nhận thấy rằng đôi khi chuẩn lượng trình diễn của hệ thống giá vừa phải vẫn có thể tốt hơn những hệ thống giá “trên trời”. Chúng tôi cũng đã từng nghe những bộ dàn vừa phải (khoảng 3.000 USD) và thấy chúng có âm thanh vượt bậc những bộ dàn có mức giá gấp 2-4 lần. Lý do căn bản làm cho 1 số bộ dàn đắt tiền nghe kém các bộ dàn rẻ hơn chính là ở vấn đề phối nghép dàn. Kết ghép là nghệ thuật chọn lựa và kết nối các thành phần sao cho chúng phù hợp nhất, bù đắp được coi nhau những khiếm khuyết về mặt âm thanh để tạo ra kết quả tổng quát cao nhất. Sự hỗ trợ, tương tác giữa mắt xích có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra 1 dàn âm thanh thành công với chi phí hợp lý nhất. Muốn biết những thiết bị nào đi với nhau thì phù hợp, chuẩn nhất quý khách thử nghe một loạt các sản phẩm với các kiểu kết hợp khác nhau. Để nghe thử, đòi hỏi bạn phải dành một khoảng thời gian đáng kể. Ngoài ra, quý bạn cũng nên tìm hiểu qua ý kiến của bạn bè, các chuyên gia, những người dùng giàu kinh nghiệm….để có được những chỉ dẫn tổng quát. Và cần thiết hơn cả là dựa vào chính đôi tai của mình để tìm ra cách kết ghép chất nhất. Về nguyên tắc, bạn có thể xem qua được rất nhiều Thông tin hữu ích từ những người bán hàng tại các đơn vị điện tử- điện máy.

Tiếc thay, hiện giờ số người bán hàng có kiến thức, kinh nghiệm và sự trung thực không nhiều. 1 Số người bán hàng thường chỉ ca ngợi những mẫu hàng mà đơn vị họ đang bán, vì vậy các Thông số đưa ra có thể mang tính định kiến hoặc thiên lệch. Nếu tìm được nhưng người bán hàng trung thực và có uy tính, những lời khuyên của họ thật sự rất có giá trị. Nguồn Thông tin cần thiết mà bạn nên tham khảo là các tạp chí. Các bài bình luận về sản phẩm trong những tạp chí này đôi khi cũng nêu tên của những thiết bị bao gồm/ để kiểm tra. Chẳng hạn bài viết về loa có khả năng cung cấp cả Thông tin về khả năng trình diễn của loa khi phối ghép với ba hoặc bốn sản phẩm/ Amly khác nhau. Người viết bài sẽ mô tả đặc trưng âm thanh của từng cách phối ghép, giúp người đọc biết Âm ly nào sẽ hợp tác tốt vơi chiếc loa đó. Cần thiết hơn là những mô tả và Nhận xét về chuẩn lượng âm thanh còn có khả năng gợi ý cho quý khách biết mẫu Ampli nào (bán dẫn, điện tử, kết cấu mạch điện, Đặc tính âm thanh…) hợp với chiếc loa đó nhất. Nếu có những quý bạn bè cùng sở thích đồ âm thanh, một cách thử nghiệm rất hiệu quả là đề nghị họ cho quý bạn ghép thử thành phần vào bộ dàn của họ.

Ví dụ các bạn định mua một chiếc Ampli second-hand, quý vị đến có khả năng mang đến nhà vài người quý vị, ghép vào các hệ thống sẵn có khác nhau. Chỉ qua một vài lần thử nghiệm như thế, đảm bảo quý bạn sẽ có được những kết luận bổ ích. Lắp ĐẶT BỘ DÀN Việc lắp đặt sắp xếp hệ thống hi-fi trong phòng nghe của quý khách có ý nghĩa rất lớn so với tốt lượng trình diễn âm thanh của bộ dàn. Nó đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng nghe thật chuẩn, có sự kiên trì thử nghiệm để khai thác giới hạn khả năng âm thanh của mỗi bộ dàn. Quý vị sẽ thấy rất thú vị khi chúng ta có thể biến đổi âm thanh của hệ thống chỉ bằng vài thao tác di chuyển vị trí của các sản phẩm mà chẳng mất thêm đồng nào.