Vietnam Hi-end Show 2017 tại Hà Nội với nhiều điểm nhấn đặc biệt

Những tiêu điểm của sự kiện Vietnam Hi-end Show 2017 tại Hà Nội

Sau một năm, sự kiện về hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất Viet Nam đã trở lại Hà Nội với nhiều điểm nhấn khi có sự tham gia của nhiều mẫu mã ngành hàng cùng những nhãn hiệu mua sắm hàng đầu trong lĩnh vực hi-end cùng nhà tài trợ chính Harman Kardon.
Tâm điểm và cũng là thị trường truyền thống của sự kiện gồm hàng chục phòng nghe nhạc, xem film với chất lượng từ hi-end đến ultra hi-end. Tại đây, người yêu nhạc sẽ có cơ hội trải nghiệm những thương hiệu hi-end audio hàng đầu Quốc tế với những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Hi-end show 2017

Triển lãm là dịp để các đối tác đại diện của các nhà ra mắt chất liệu hi-end lớn khắp Quốc tế sản xuất mẫu hàng, thương hiệu mới. Tại đây, những đại diện hi-end của đất nước Thụy Sĩ sẽ đem đến các bộ phận mới nhất của các thương hiệu đáng mơ ước như Nagra, Goldmund, Soulution… Và đặc biệt là CH Precision.
Là nhãn hiệu mới, nhưng những cỗ máy của CH Precision luôn hấp dẫn giới hi-end từ thiết kế độc đáo, tinh xảo cho tới âm thanh trong suốt như pha lê. Đây là dịp để nhà sản xuất Công Audio chính thức tung ra nhãn hiệu cao cấp này tại Viet Nam.
Khi bàn về trình độ và công nghệ chế tác của Thụy Sĩ, người chúng ta thường nhắc tới các thương hiệu đồng hồ cao cấp. Song, hi-end audio Thụy Sĩ thời gian qua cũng có sự trỗi dậy mãnh liệt. Mỗi món đồ đều sở hữu 1 bề ngoài vô cùng đẳng cấp và giàu tính nghệ thuật. Khi trình diễn âm nhạc, những “cỗ máy” nặng hàng chục, hàng trăm kilogram “Swiss made” mau chóng biến mất để âm nhạc lan tỏa và lấp đầy bộ nhớ.
Tại triển lãm, khách tham quan cũng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng 1 kiệt tác của Jeff Rowland – Ampli hỗ trợ Daemon class D công suất giới hạn 2.500 Watt/kênh với giá bán xấp xỉ 40.000 USD. Chiếc Ampli này hiện đang nắm giữ hàng loạt kỷ lục ngoài thị trường hi-end. Nó có khả năng chế ngự một cách ung dung bất kỳ một cặp loa hi-end nào.
Cũng trong giới hạn triển lãm, nhà sản xuất Euro Audio sẽ mang lại các sản phẩm đầu bảng của Stormaudio với công nghệ thiết lập/ âm thanh “như cuộc sống” – IMMERSIVE SOUND. có thể coi Đó là công nghệ tái tạo âm thanh xem film tiên tiến nhất hiện nay với sự phối hợp của hàng loạt các chuẩn âm thanh hàng đầu như AURO-3D, DOLBY ATMOS, DTS:X, SPHEREAUDIO. Số đường tiếng để tái hiện âm thanh chuẩn IMMERSIVE SOUND có thể lên tới max trên 30 kênh!
Minimalist được xem như một trong những xu hướng nghe nhạc kiểu mới trong những bộ nhớ nội thất hiện đại: tối giản về nhân tố, max về công nghệ và ứng dụng. Chỉ cần 1 vài sản phẩm cũng có thể phô diễn âm nhạc xuất sắc cho nhiều phòng trong mỗi gia đình. Những mẫu sản phẩm bị chủ đạo của chủ nghĩa tối giản có thể đề xuất tới như loa ko dây, music server, receiver đa năng (ampli kèm DAC/music server)… Những thương hiệu đại diện cho các sản phẩm trong lĩnh vực này sẽ xuất hiện giờ VHS 2017 gồm Dynaudio, Adam Audio, Aurender, Lumin, LINN, Mytek, Cocktail…
VHS 2017 còn là thời điểm để nhà tung ra Nguyễn Audio xuất ra thương hiệu mới, Amplifier ultra-hi-end của Aavik Audio. Điều thú vị khi ông chủ của Aavik chính là Lars Kristensen, người sáng lập nên Raidho – một trong các loại loa hi-end đang được lòng người sử dụng nhất hiện nay.
Sự kiện này cũng sẽ chứng kiến màn trình diễn của các thương hiệu đến từ McIntosh Group, được tập trung vào Sonus Faber và McIntosh. trong số năm qua, có khả năng thấy sự “thay ra đổi thịt” của các mẫu hàng đến từ Sonus Faber cũng nhưng nguồn năng lượng dồi dào của McIntosh với sự ra đời của hàng loạt mẫu hàng mới. Đông Thành – Hòa Phúc sẽ đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ trên các nhãn hiệu giàu truyền thống này.
Có những thương hiệu đã đi vào tiềm thức của người chơi hi-end như Kharma (Hà Lan), Kondo Audio Note (Nhật Bản)… Cũng sẽ có dịp phô diễn trong không gian của nhà giới thiệu Huy Lan Anh trong khuôn khổ sự kiện. Nếu đã có dịp tới đất nước Hà Lan đẹp như trong cổ tích, hẳn người ta sẽ không quá ngạc nhiên tại sao Kharma lại có âm thanh ảo diệu đến thế.
Với xấp xỉ 20 không gian trình diễn khác nhau, khách tham quan còn có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những thương hiệu hi-end khác như Wilson Benesch, Dan D’Agostino, Kronos, Avalon, YG Acoustics, Octave, MIT, Nordost, Crystal Cable, Clearaudio, Transrotor… Những nhãn hiệu phổ biến và quen thuộc hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như trên Quốc tế có thể kể đến như JBL, ProAc, Naim, Focal JM Labs, Tannoy, Accuphase, VPI, Linn, Dynaudio, Luxman… Đều có mẫu hàng mới và sẽ phô diễn tại VHS năm nay.
Lexus và Mark Levinson là hai nhãn hiệu thuộc đảng cấp hi-end cùng tồn tại và nâng cấp trong những 5 nay. Vietnam Hi-end Show 2017 là sự kiện đầu tiên có trưng bày và màn phô diễn âm thanh của dàn máy Mark Levison trên xe sang tại Viet Nam.
Một trong số điểm nhấn của sự kiện lần này là cuốn sách Luxury Guide Book sẽ tung ra như món quà tới khách tham quan. Đó là ấn phẩm của ban tổ chức, được in với hình thức tinh vi cùng hàng trăm trang nội dung về các thương hiệu hi-end audio, vật dụng luxury… Mới nhất, vang dội nhất trong 5 2017.