Vinaphone triển khai chiêu thức mới – thẻ tích điểm Vpoint

Vinaphone ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint

Ngày 20/12/2017, VinaPhone chính thức sản xuất phiếu tích điểm đa năng Vpoint, model thẻ ưu đãi để tích điểm và tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc cộng đồng Vpoint.Vpoint là seri phiếu tích điểm dùng chung cho tất cả các cửa hàng/doanh nghiệp (merchant) trong cộng đồng thẻ. Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có khả năng nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ và quy đổi điểm tương đương tiền mặt khi thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi.

The tich diem Vpoint

Hiện cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận download, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp vv… Với hàng ngàn điểm chấp nhận phiếu Vpoint trên toàn quốc.Với phiếu đa năng Vpoint, thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ phát huy cho riêng doanh nghiệp đó, thì nay khách hàng có khả năng tận dụng cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng mạnh dịch vụ khác nhau. Số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào 1 quỹ điểm. Khách hàng có thể sử dụng quỹ điểm này để đổi hàng và dịch vụ trên tất cả các hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint. Đây là sự khác biệt mang tính cách mạng của Vpoint đối với các phiếu tích điểm thông thường khác.thẻ tích điểm đa năng Vpoint có hai hình thức, gồm phiếu vật lý và app (ứng dụng trên điện thoại). Để có phiếu vật lý khách hàng có thể đăng ký tại hệ thống các đơn vị giao dịch của VinaPhone và các Showroom liên kết tại năm thành phố lớn, gồm Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Để dùng app khách hàng chỉ việc tải ứng dụng Vpoint trên kho ứng dụng của iOS và Android. Với ứng dụng này, khách hàng có khả năng tích/tiêu điểm bằng barcode, cập nhật số điểm, tra cứu ưu đãi và lựa chọn/ các đơn vị liên kết của Vpoint.
Nhất là hơn, Vpoint còn phát hành thẻ tích quen Vpoint – JCB – VietinBank nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi vừa thanh toán, vừa tích điểm khi mua hàng mà ko cần sử dụng đến tiền mặt. Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có khả năng sử dụng Vpoint tại Golden Gate, VnTrip, IK Closet, Nha Khoa Phương Anh, Onecard, May 10, Gruz, Ninh Khương, Bệnh viện mắt HN 2, Kanebo, Efora… Lộ trình đến tháng 1/2018, Hội viên Vpoint sẽ hưởng thêm ưu đãi tại VinaSun, Bibo Mart, TH True Milk, MINISTOP Vietnam, PTI…Nhân dịp khai trương, từ nay đến đến 31/12/2017, khách hàng sẽ được nhân đôi điểm tích luỹ khi tiêu dùng tại Vntrip, Efora, Nha Khoa Phương Anh, Open99 (Hà Nội), IK Closet với giá trị ưu đãi lên đến 30%.