Vivo V7 tấn công mạnh thị trường Việt Nam với phân khúc giá 7 triệu

Smartphone Vivo V7 phân phối thị phần Việt: là V7+ thu nhỏ, giá 7 triệu

Ngày 22/11/2017, Vivo ra mắt smartphone V7 – bản rút gọn của chiếc V7+ với bề ngoài và cấu hình hoàn toàn giống nhau chỉ thu nhỏ màn hình và giảm giá bán. Vivo V7 là thế hệ/ mới nhất của mẫu mẫu hàng chuyên selfie mà Vivo hướng đến thị phần VN. V7 vẫn được trang bị những Đặc điểm đang vang dội nhất hiện tại như camera selfie lên đến 24MP và màn hình tràn viền FullView tỉ lệ 18:9.

thiết kế và cấu hình của Vivo V7 hoàn toàn giống hệt người anh của mình, ngoài trừ việc kích thước màn hình rút gọn từ 5,99 inch xuống còn năm,7 inch và vẫn giữ nguyên độ phân giải HD+ một.440 x 720. Điểm nhấn vượt trội nhất của Vivo V7 là camera trước 24MP mang đến những bức ảnh selfie sắc nét, màu sắc thật, độ tương phản tự nhiên và bối cảnh nền rõ nét trong mọi khoảnh khắc. Mặt khác, ứng dụng camera của máy còn được trang chế độ Face Beauty 7.0 làm sáng và cân bằng màu da giúp vượt trội chủ thể nhưng vẫn giữ được nét chân thật ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Đặc tính chụp chân dung xoá phông cũng được trang bị trên V7 giúp người chơi thoải mái sáng tạo những kiểu ảnh ấn tượng hơn.

Về cấu hình, V7 được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 450, 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Máy được cài đặt giao diện Funtouch OS 3.2 trên nền tảng Android 7.1 với nhiều Đặc tính thân thiện người chơi như Smart Split ba.0. Và sở hữu viên pin dung lượng 3.000mAh.

Vivo V7 có mức giá 6.990.000 VND gồm hai màu: Vàng và Đen nhám được xuất ra trên toàn quốc thông qua các hệ thống bán lẻ như thế giới điện thoại, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store.