VPI ra mắt mâm đĩa nhựa Nomad “tất cả trong một”giá rẻ

Mâm đĩa nhựa VPI Nomad all-in-one giá rẻ

Trên thực tế, 34 triệu cho một mâm đĩa nhựa ở thị trường Việt Nam có thể chưa được đánh giá là rẻ. Nhưng đối với bề ngoài của Nomad, với tên tuổi của VPI thì Đó là mức giá hời cho các audiophile nghe nhạc từ đĩa nhựa.

Mam dia than VPI Nomad

VPI là một trong các nhà phân phối mâm đĩa nhựa tên tuổi hàng đầu nước Mỹ. Trước sự phát triển mạnh mẽ trở lại của thị trường đĩa nhựa những năm vừa qua, nhà bán ra này đã nghiên cứu và chế tạo ra seri mẫu hàng mới, bình dân hơn, nhằm động viên nhiều người mạnh dạn đầu tư cho các hệ thống nghe nhạc với nguồn phát analog từ mâm đĩa nhựa. Nomad được bề ngoài với phương châm dễ dàng, hiệu quả theo lối “plug ‘n’ play” – chỉ cắm điện là chạy. Thậm chí, để chiều lòng headphiles, VPI còn bày trí cả 1 mạch khuếch đại headphone phía trong, đồng thời máy cũng sở hữu đầy đủ những cụ thể cần thiết cho một chiếc máy quay đĩa. VPI Nomad là mâm đĩa sử dụng dây cu-roa để truyền chuyển động, được cấp nguồn bởi motor chạy điện xoay chiều AC.
Thớt đĩa được gia công từ gỗ MDF, còn tay cần có độ dài 9 inch được gắn với trục quay theo cơ chế khớp nối. Máy được sở hữu sẵn đầu cartridge Ortofon 2M Red. Nhà xuất ra cho biết, chiếc máy quay đĩa này là sản phẩm đảm bảo và ổn định, nhưng cũng tiện ích khi cần phải di chuyển. Nomad cũng được gắn sẵn một bộ khuếch đại phono phần trong. Điều này đồng nghĩa với việc vẫn có thể nghe nhạc analog từ Nomad trên một chiếc Âm li không có ngõ tín hiệu phono. Ngoài ra, bộ khuếch đại headphone cũng cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc analog một cách riêng tư khi cần. Từ đầu 5 nay, VPI đã ko ngừng đưa ra thị trường các sản phẩm mẫu hàng cho người mới chơi với giá dễ chịu, chất lượng tốt. Mấy tháng trước, hãng cũng vừa giới thiệu mâm đĩa Prime với tay cần được chế tạo bằng máy in 3D, được đánh giá khá cao. VPI cho biết, Nomad có khả năng tạo lập âm thanh trong sáng và trung thực. Hiện Nomad đã có mặt ở phân khúc châu Âu, với mức giá quy đổi là 34 triệu đồng mỗi mẫu hàng.