VPI ra mắt mâm đĩa nhựa Player: giá tốt hơn, có sẵn ampli

Mâm đĩa nhựa VPI Player cho chất âm tuyệt vời

Với mức giá nhỏ hơn 30 triệu đồng, nhưng sản phẩm mâm đĩa nhựa VPI Player ko chỉ hứa hẹn âm thanh vượt bậc, mà càng trở nên đa dạng với nhiều tính năng hơn.
Rõ ràng là mâm đĩa nhựa của VPI thì ko thể bình dân, nhưng quý khách có thể mong chờ sự hợp lí đối với giá bán. Ở mức giá dự kiến một.199USD (khoảng 26,8 triệu đồng) thì bạn có thể kỳ vọng nhiều vào phiên bản làm tăng từ dòng VPID Nomad trước đây vốn cũng đã được cải tiến theo 2 thế hệ. VPI Player mới được đem lại triển lãm Hong Kong Show, song giờ đây thì nhà sản xuất mới sẵn sàng giới thiệu xuất ra trên toàn Quốc tế. VPI khẳng định rằng mâm đĩa nhựa Player vẫn đủ sức để bước vào thế giới Hi-End, và nó sẽ là giải pháp đa dụng, tất cả trong một. Theo tiêu chuẩn, VPI Player sẽ có sẵn mạch pre-amp phono, sử dụng cartridge Ortofon 2M Red và thêm cả một mạch Âm ly dành cho tai nghe. Vì vậy, với người nghe tai nghe thì có khả năng sử dụng ngay, hoặc sẽ thích hợp với các loa active.

Mam dia nhua VPI Player

Đi cùng với điều đó, họ cũng đưa vào tay cần dạng Yoke mới dài 23cm. Chủ tịch của VPI là ông Mat Weisfeld đã từng thử đập tay cần này vào tường để thử độ cứng, sau đó gắn trở lại mâm đĩa mà vẫn hoạt động tuyệt hay. Còn mâm nhôm lại được gia công tại New Jersey với độ chính xác hay hơn, để tăng cường tính ổn định. Bên cạnh việc cải tiến mạch điện, VPI cũng tự hào tuyên bố rằng Đây là 1 trong những mâm đĩa nhựa có khả năng làm tăng rất tốt, thích hợp dễ dàng với mọi chân chống rung có trên thị trường, và nhà tung ra cũng đưa ra nhiều phụ kiện update khác, bao gồm cả mâm xoay…
Nhà bán ra khẳng định rằng mọi mâm đĩa Player vẫn sẽ được sản xuất tại Mỹ theo đúng tiêu chuẩn của toàn bộ mẫu hàng trước đây, trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để ko gặp bất kỳ trục trặc nào. Người sắm có khả năng “tậu” 2 màu sắc, gồm gỗ phong cứng và óc chó sẫm. Và việc set up/ đặt vào hệ thống cũng rất đơn giản. Những người từng được trải nghiệm mâm đĩa nhựa VPI đều Nhận xét nền nhạc sạch sẽ, tĩnh lặng, bộ nhớ rộng rãi, tách lớp lang chính xác và bass thì mạnh mẽ, kiểm soát tốt. Mạch Âm li hỗ trợ với cổng ba,5mm đủ sức kéo hầu hết các tai nghe khó nhằn có mặt trên thị trường.