Vương Quốc Xe Hơi 3 tung trailer cuối cùng hé lộ đối thủ đáng gờm

Hé lộ đối thủ của McQueen trong Vương Quốc Xe Hơi 3

Cars – Vương Quốc Xe Hơi 3 là một trong những bộ phim hoạt hình được đón chờ nhất mùa hè năm nay. Bộ phim chắc chắn sẽ mang đến 1 kỳ nghỉ sôi động, đầy thích thú cho trẻ em nói riêng và tất cả khán giả yêu thích hoạt hình nói chung.

vuong quoc xe hoi 3

Hiện tại, Disney – Pixar tiếp tục mang đến trailer chính thức cho bộ phim. Mở đầu trailer lần này ko phải là nhân vật chính Lightning McQueen như mọi lần mà là 1 tân binh hoàn toàn mới. Jackson Storm, 1 dòng xe thuộc thế hệ các tay đua công nghệ cao đời mới xuất hiện uy lực, đầy bất ngờ với những trang thiết bị cực kỳ tối tân. Giới truyền thông liên tục nhắc tới Storm với những mĩ từ văn hoa nhất như khẳng định đẳng cấp và vị trí của tay đua này. Cá tính của Storm được tiết lộ nhiều hơn qua cuộc nói chuyện đầy khiêu khích và trịnh thượng với McQueen.
Hiện thực của Storm khiến khán giả phần nào nhớ lại quá khứ của Lightning McQueen 1 thời, khi anh cũng từng là 1 tân binh giống Storm, cũng tài năng và có thực lực, nhưng cũng kiêu ngạo và bồng bột khi chế giễu nhà cựu vô địch là The King thời bấy giờ.
Sau vụ tai nạn thảm khốc, McQueen liên tục được mọi người xung quanh nhắc nhở về sự giảm sút phong độ của mình và cả sự thay đổi của thời thế. Công nghệ mới liên tục phát triển: máy chạy, đường hầm tạo gió, kính thực tế ảo, thiết bị mô phỏng đua xe tương tác,… khiến McQueen thể hiện rõ sự lúng túng và khó thích ứng với những thay đổi này.
Dù ko còn được giới truyền thông cưng chiều như ngày nào nhưng McQueen vẫn luôn được bạn bè yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Với tiết tấu âm nhạc dồn dập trong những giây cuối của trailer, nhà cựu vô địch tỏ rõ quyết tâm đánh bại tân binh Storm và cũng để chiến thắng chính bản thân mình.
Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3 được dẫn dắt bởi bàn tay của đạo diễn Brian Fee cùng sự tham gia lồng tiếng của những gương mặt đã góp phần làm nên thành công của hai phần trước: Owen Wilson (Lightning McQueen), Armie Hammer (Jackson Storm), Bonnie Hunt (Sally Carrera)…

Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3 dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/08/2017 với định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Mai Hoàng