Westone Bluetooth biến tai nghe thường thành không dây

Trên tay dây tín hiệu Westone Bluetooth biến tai nghe thường thành không dây

Connector MMCX
Micro: hỗ trợ sẵn, hỗ trợ Siri, Cortana, vàGoogle Now.
Chống nước IPX4
Độ dài kết nối không dây: khoảng 10 mét
Trọng lượng: khoảng 14gram
Sạc nhanh
Với xu hướng tai nghe ko dây ngày càng cần thiết, Westone đã nghĩ ra cách để đưa thêm phối kết/ Bluetooth vào các tai nghe in-ear chất lượng.Có khả nhiều cách thức để thêm Bluetooth vào tai nghe. Mà điển hình là bộ thu tín hiệu, hay cũng được xem là Amply Bluetooth Astell & Kern AK XB10 mà chúng tôi từng giới thiệu và Đánh giá cách đây ko lâu. Tuy nhiên, Westone lại có phương thức/ khác, mang những ưu / nhược điểm riêng chứ chưa thể nói là toàn diện. người nghe sẽ căn cứ vào hệ thống sẵn có và mục đích để lựa chọn mà thôi.

Westone Bluetooth

Dây Westone Bluetooth được ngoại hình theo dạng đeo cổ như xu hướng đang cần thiết với tai nghe không dây hiện nay. Khi không áp dụng, “dân” nghe có thể vòng tai nghe và dây để đeo trên cổ, không sợ rơi mất, và dễ dàng đeo trở lại khi muốn.Trên tay dây tín hiệu Westone Bluetooth: biến tai nghe thường thành không dây.Điểm hay của Westone ở dây này chính là việc bày trí trọng lượng đều ở 2 bên đầu dây. Phần nhô ra ở bên trái là pin và mạch tín hiệu, khuếch đại… còn bên phải là bộ điều chỉnh âm lượng, mic và cũng có sẵn cổng sạc microUSB thông dụng.
Mặc dù có kích thước khá nhỏ gọn, song dường như với việc áp dụng chuẩn Bluetooth 4.0 dựa trên chipset CSR8645 đã giúp cho dây tín hiệu này có thời lượng pin khá tốt, theo nhà ra mắt thì trung bình đạt được 8 giờ, tương đương với việc nghe khoảng 2 ngày sau mỗi lần sạc.Việc có sẵn mic có nghĩa là dây tín hiệu này có khả năng phù hợp với các trợ lý ảo như Siri, Cortona, Google Now khi kết nối với các smartphone, cung cấp cả đặc tính nhận diện giọng nói khi sử dụng các phần mềm tương thích.Điểm đáng Để ý ở dây tín hiệu này còn nằm ở chỗ nó đi kèm codec aptX phối hợp với chuẩn Bluetooth 4.0, mà kết quả được đánh giá là có lẽ truyền download tín hiệu gần đầy đủ so với chuẩn đĩa CD 16-bit/44.1kHz.Trên tay dây tín hiệu Westone Bluetooth: biến tai nghe thường thành không dây.Trọng lượng của dây tín hiệu này chỉ khoảng 14 gram, nên khi hợp tác với các củ tai nghe in-ear thì thường sẽ có tổng trọng lượng khoảng 30gram. Mức này không thật sự nhẹ, nhưng không so nặng khi đối với các tai nghe Bluetooth bây giờ.Phần dây tín hiệu giữa hai bên trái/phải được Westone thiết kế dạng dẹt chống rối, nhưng đoạn dây tín hiệu ở gần connector lại là dạng tròn thông thường. Điều này giúp cho người chơi có khả năng đeo cả 2 cách móc qua vành tai, hay đeo thẳng như thông thường mà ko gặp khó khăn gì.
đi cùng với, Westone cũng bảo đảm độ chắc chắn của dây Bluetooth này bằng việc bề ngoài đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4, đủ để chống nước mưa hoặc mồ hôi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khả năng chống nước của chiếc tai nghe hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào driver áp dụng.Trên tay dây tín hiệu Westone Bluetooth: biến tai nghe thường thành không dây
đương nhiên, Westone Bluetooth Cable ko phải 1 chiếc tai nghe hoàn chỉnh, người dùng cần lắp thêm 2 củ tai nghe in-ear để áp dụng. Nhà giới thiệu đã cố tình chọn đầu connector chuẩn MMCX để thích hợptương thích với toàn bộ tai nghe Westone, và đương nhiên đây cũng được xem là 1 trong các chuẩn connector quan trọng nhất hiện giờ, được áp dụng trên các tai nghe Sony, iBasso… Nếu cần thì người sử dụng hoàn toàn có thể tự thay thế connector nếu đủ khéo tay, hay sử dụng dịch vụ của các đơn vị tai nghe ở VN không khó khăn.Phụ kiện đi kèm mẫu hàng này chỉ có dây sạc microUSB, không có củ sạc hay túi đựng nào khác. Nhiều người hy vọng rằng sản phẩm này sẽ có hộp đựng cứng chống nước như các tai nghe Westone khác, song có thể hãng cố tính cắt giảm chi phí.