Westone ra mắt cáp Bluetooth dành cho IEM, giá 4,2 triệu đồng

Cáp Bluetooth Westone chất lượng cao dành cho IEM

Món quà độc đáo mới đến từ Westone là cách thức tuyệt vời dành cho những ai muốn biến sản phẩm IEM/CIEM cao cấp của mình trở thành tai nghe Bluetooth chất lượng cao chỉ bằng 1 vài thao tác tháo lắp đơn giản.
Westone đã giới thiệu cáp Bluetooth dành cho IEM, giá 4,2 triệu đồng Westone Bluetooth Cable được tạo thành dưới dạng 1 dây nối áp dụng terminal dạng MMCX cần thiết, cho phép phối hợp với khá nhiều model tai nghe trên thị trường bây giờ chứ không chỉ gói gọn trong phạm vi Các loại tai nghe của hãng Westone.

westone bluetooth cable

Các mạch điện và pin sạc hỗ trợ được phân thành 2 bộ điều chỉnh nhỏ đặt tại mỗi bên dây cáp, cho phép kết nối tai nghe với các chất liệu điện thoại bổ sung/ mau chóng và đơn giản. Với các bộ mã AAC va AptX được hỗ trợ sẵn, cho phép tín hiệu âm thanh có khả năng được truyền đi nguyên vẹn và có chất lượng đạt mức tương đương với đĩa CD. Mặt khác sản phẩm phụ kiện này cũng bổ sung/ sẵn micro, cho phép người sử dụng thực hiện đàm thoại rảnh tay khi có cuộc gọi đến trong lúc đang nghe nhạc.
Với 1 lần sạc pin đầy, Westone Bluetooth Cable cho thời lượng chạy nhạc liên tục đạt 8h và chờ (standby) lên đến 200h nhờ chế độ quản lý điện năng thông minh. Dự kiến Westone sẽ chính thức sản xuất món phụ kiện mới này vào đầu tháng 8 tới đây với mức giá yêu cầu 4,2 triệu đồng.