Wharfedale Diamond Active A1 với nhiều chức năng chất lượng

0
336
wharfedale diamond a1

Wharfedale Diamond Active A1 với nhiều đặc tính nổi trội

Loa có 1 vài Đặc tính của riêng nó, chẳng hạn như điều khiển bass, và chế độ mono để họ có khả năng đi solo trong các phòng khác nhau – tạo thành 1 chức năng đa phòng cơ bản của các loại.Với một flick của 1 chuyển đổi, mỗi loa cũng có khả năng hành động như là kênh trái hoặc phải trong một đôi stereo. Chúng tôi đặt chúng chỉ cách nhau hơn 2m, cách tường thành 30cm và hơi hướng về phía vị trí lắng nghe của chúng tôi.Ở đây, ta tấn công vàng, cho thấy cân bằng cân bằng, cân bằng và sạch sẽ của Wharfedales.

wharfedale diamond a1

Trong Oh Sarah của Sturgill Simpson, dây đàn ghi ta bass sâu và thanh tao, âm vang tổng quát còn nguyên vẹn, nhưng nó không bao giờ đe dọa làm lu mờ tầm nhìn trung bình và tích quen.Chúng tôi cảm thấy ngạc nhiên vì sự tràn ngập của giọng ca của anh, cũng đầy biểu cảm khi chúng rắn chắc. Không có điểm nào trong phần dây đàn ông cảm nhận bị ngồi ngoài, hoặc; mọi thứ trong ballad đều cảm thấy cân bằng và đại diện khá chuẩn.Chủ đuối là Wharfedales đưa ra tín hiệu, mặc dù Imogen Heap’s The Listening Chair đưa ra một vấn đề về mặt gắn kết nhịp nhàng.
Họ nhận được cấu trúc của danh mục nhạc eclectic của album về âm thanh trong nước, nhưng chúng không thuyết phục khi buộc chúng với nhau.Họ ko bao giờ nghe có vẻ xa xôi, nhưng cũng ko bao giờ họ thật sự để cho loose.Cảm giác sống động này vắng mặt khi lựa chọn/ nhạc từ bộ rẽ Naim NDS / 555 PS của chúng tôi hay chơi Lễ Hội Con người của Sunflower Bean từ Spotify. Quý vị cảm thấy rằng Wharfedales nạc hơn về sự sang trọng hơn nhiệt tình.
dùng Spotify, có 1 cảm giác nén có thể hiểu được đối với các tệp có độ phân giải hay hơn chúng ta chơi, nhưng A1s vẫn giữ được trên bảng khi nói đến khớp nối, cho giọng hát đủ chỗ để lướt qua các nhạc cụ.1 hệ thống được xây dựng xung quanh A1s luôn luôn là gọn gàng và dễ dàng hơn so với thiết lập hi-fi truyền thống.Trong khi A1s ko phải là nhà cung cấp âm thanh chirpiest họ vẫn là 1 lựa chọn để thực hiện nghiêm túc.