Wharfedale Diamond Active A1 với thiết kế rất lạ mắt

0
238
Wharfedale Diamond Active A1

Wharfedale Diamond Active A1 đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín

Nhiều thứ đòi hỏi nền tảng vững chắc để hoạt động – nhà ở, hôn nhân và bánh chay để tên nhưng ba.Với nhiều diễn giả gần đây của nó lấy cảm hứng từ model Diamond 200 thành công, các bạn có thể bổ sung kỹ thuật loa của Wharfedale vào danh sách đó.Những chiếc 200 này là điểm xuất phát của model máy Reva tầm trung, những người đã từng đoạt giải thưởng 5 ngoái DS-1, và hiện nay chúng là nền tảng của hai loa được hỗ trợ chặt chẽ khác: sàn treo A2 và khung gầm A1.

 Wharfedale-Diamond-Active-A1
Các A1s được dựa trên Diamond 220 standmounts và có chiều cao 32cm và 19cm rộng.Chúng bao gồm các trình điều chỉnh màu bạc bao quanh từ Diamond 200 Series, nhưng cũng có các cạnh tủ độc đáo và được hoàn thành bằng da đen (có vách ngăn màu đen hay trắng).Chúng tôi nghĩ rằng điều này giúp cho họ 1 cái nhìn trưởng thành hơn để giữ với giá cao.
Các A1s đi kèm với một trung tâm điều khiển tách biệt mà các nguồn của các bạn có khả năng kết nối với – thông qua các đầu vào quang, đồng trục hoặc RCA của hub, hay qua aptX Bluetooth.Nó ko dây truyền tín hiệu âm thanh tới loa trên dải tần số năm.2 / 5.8GHz, tránh tần số hai.4GHz liên tục để gây nhiễu ít hơn.Tuy nhiên, cần pải có bồi thường “thực sự ko dây” của Wharfedale phải được thực hiện với 1 nhúm muối. Đúng là họ ko cần dây dẫn vật chuẩn với nhau, như một số chọn lựa thay thế được làm, nhưng cả 2 loa cần phải được kết nối với đường ống.
Họ cũng phải ngồi trong 1 phạm vi 20m của trung tâm, mà không phải là 1 vấn đề cho hầu hết.Trung tâm này là kích thước và hình dạng của những gì có thể là một chiếc cà vạt của người khổng lồ. Nó có điều khiển cảm ứng trên bảng điều khiển trên cùng của nó để thay thế âm lượng và đầu vào, điều chỉnh cân bằng âm thanh và cập nhật phần mềm. Điều chỉnh từ xa làm cho việc thực hiện những chức năng đó trở nên đơn giản hơn.Bên trong mỗi tủ loa các bạn sẽ tìm thấy bộ khuếch đại 50W. Điều này tạo ra 1 chiếc loa 13cm giữa nón Kevlar và một tweeter vòm vải 25mm. Loa cao tần được đặt trong một ống dẫn sóng nhỏ để điều khiển sự phân tán.