Wharfedale giới thiệu loa vi tính DS-2, trang bị kết nối không dây

Loa vi tính không dây Wharfedale DS-2

Wharfedale DS-2 là sản phẩm thừa model DS-1 có tiếng tăm của hãng, từng được tạp chí What Hi-Fi? Đánh giá model loa vi tính tốt nhất trong mức giá dưới 200 Bảng Anh 5 2015. DS-2 được bổ sung/ thêm khả năng kết hợp/ Bluetooth để bắt kịp xu hướng loa không dây đang bùng nổ hiện giờ.

Wharfedale DS-2

Sản phẩm loa vừa được trình làng của Wharfedale mang 1 ngoại hình cũng như công nghệ hoàn toàn mới, với mục tiêu đem đến hiệu suất tốt hơn nhiều lần đối với kích thước nhỏ bé của nó. Wharfedale DS-2 được xây dựng với thiết kế khiên tốn chỉ cao 190mm, rộng 120mm và sâu 140mm, cực kỳ thích hợp cho việc để bàn hoặc đặt trên kệ.
DS-2 sở hữu cấu trúc loa 2 đường tiếng với một tweeter màng lụa kích thước 19mm đảm nhiệm dải cao cùng một woofer sợi dệt polypropylene đường kính 75mm thiết lập/ dải trung và trầm. Thùng loa được ngoại hình với lỗ thoát hơi phía sau giúp cải thiện hiệu quả tạo lập dải tần số thấp. Khác với người tiền nhiện DS-1, Wharfedale DS-2 sẽ được gắn thêm lưới kim mẫu nhằm bảo vệ các củ loa.

Cặp loa này được xây dựng theo dạng loa mẹ – loa con, tức là loa bên phải sẽ đảm nhiệm vai trò loa chủ động, bổ sung/ bộ thu nhận và xử lý tín hiệu cùng mạch Âm li công suất. Thùng loa này sở hữu bộ khuếch đại 2 kênh với tổng công suất 30W (cực đại 60W). Trong khi đó, loa bên trái sẽ vẫn là loa thụ động thông thường và hoạt động nhờ vào tín hiệu khuếch đại gửi tới từ loa phải.
Ngoài phối kết/ analog aux ba,5mm như các loa vi tính truyền thống thì Wharfedale DS-2 còn được mở rộng thêm kết nối ko dây với Bluetooth aptX cho phép nó chơi nhạc từ các nguồn âm điện thoại như di động, máy tính bảng. đôi loa này được hoàn thiện với lớp sơn bóng cùng 2 tùy chọn màu đen hay trắng.