Wharfedale ra mắt bộ loa 5.1 DX-1SE, giá 400 bảng Anh

Bộ loa Wharfedale 5.1 DX-1SE chính thức trình làng

Mẫu loa DX-1SE được update từ hệ thống DX-1 HCP trước đây, và được cải tiến hầu như mọi mặt, từ củ loa mới cho tới hệ thống thùng loa hiệu quả hơn.
Mỗi chiếc loa vệ sinh của DX-1SE sở hữu củ loa tweeter 19mm và woofer trung trầm 75mm áp dụng nón dệt từ sợi polypropylene. Thùng loa được ngoại hình kín, để tránh cộng hưởng xấu ngay cả khi người nghe đặt loa ở sát tường. Loa trung tâm của hệ thống áp dụng củ tweeter 19mm tương tự, song có đến 2 củ loa woofer 75mm. thiết kế thùng loa sử dụng kiểu nạp ko tuần hoàn, với một lỗ thông hơi được can thiệp bởi mút bọt biển để kiểm soát chặt chẽ âm thanh.

Wharfedale DX-1SE

Và thành viên sau cùng chính là subwoofer WH-D8 phối hợp củ 200mm với Amplifier 120watt song chỉ có kích thước 328x268x322mm. Subwoofer này có thể tự động tắt/mở khi người chơi chơi/dừng nhạc để tiết kiệm điện năng. Bộ loa DX-1SE sẽ có tùy chọn 2 màu sắc (đen hoặc trắng), được Warfedele thiết kế tối ưu kích thước nhỏ gọn, cho các không gian không rộng rãi, song vẫn cải thiện về độ rõ ràng và khả năng phản ứng nhanh hơn của âm thanh.
Peter Comeau, Giám đốc Acoustic Design của Wharfedale: “Tại Anh Quốc cũng như toàn Quốc tế, mục đích về hệ thống loa 5.1 Với kích thước nhỏ gọn hơn song vẫn bảo đảm mệt tố thẩm mỹ cũng âm thanh là rất lớn. Trong dòng DX-1SE, chúng tôi đã phối hợp một số đuối tố từng gây tiếng vang của sản phẩm Diamond để thích hợp với việc xem film chuyên nghiệp.” Loa năm.1 Wharfedale DX-1SE sẽ được lên kệ từ tháng 12/2015 với giá đề xuất 400 bảng Anh (gần 14 triệu đồng), và hãng cũng có tùy mua thêm loa vệ tinh để phát triển thành hệ thống loa âm thanh vòm 7.1.