Wharfedale ra mắt dòng loa không dây hi-end Diamond Active Series

Loa không dây Wharfedale Diamond Active Series chính thức trình làng

Sau cùng thì giấc mơ về một hệ thống loa “truly wireless” của các fan Wharfedale trung thành nay đã trở thành hiện thực với model mẫu hàng Diamond Active Series mới.
Đúng như tên gọi của mình, Diamond Active Series là loại sản phẩm loa nghe nhạc của Wharfedale với Âm ly công suất được tích hợp phần trong cùng hệ thống phối kết/ và thu phát tín hiệu ko dây hoàn toàn.

Wharfedale Diamond Active Series

Seri loa mới đi kèm 2 thành viên: Diamond A1 – sản phẩm bookshelf với kích thước gọn nhẹphù hợp với các phòng ngủ cỡ nhỏ và Diamond A2 – loại loa cột được ngoại hình phù hợp với những phòng nghe có diện tích lớn hơn.
Cả hai đều được bề ngoài dưới dạng loa đa đường tiếng với dome tweeter và woofer áp dụng diaphragm bằng sợi Kevlar với kích thước lần lượt là 130mm và 165mm trên A1 và A2. Ampli công suất được bổ sung/ bên trong và công suất lên đạt 100W RMS với cả hệ thống.
Tuy nhiên, thứ đáng já nhất ở mẫu loa Diamond Active mới nằm ở khả năng phối ghép/ ko dây hoàn toàn trong toàn bộ hệ thống, mẫu bỏ sự khó chịu và vướng víu của những sợi dây dẫn tín hiệu truyền thống. bao gồm với bộ Hub trung tâm H1 đóng vai trò như trạm thu phát tín hiệu, hệ thống loa mới có lẽ phối kết/ với các bộ phận điện thoại thông qua kết nối Bluetooth với mã AptX cao cấp cao.
Tuyệt cú mèo hơn, các loa trong hệ thống sẽ tự động ghép nối với nhau thông qua sóng không dây ở tần số 5,8 GHz, cung cấp băng thông đủ để có thể truyền tín hiệu âm thanh số dưới dạng không nén trực tiếp giữa hai loa, bảo đảm cao cấp âm thanh được giữ trọn vẹn và thông suốt trong giai đoạn hoạt động với khoảng tối đa từ Hub đến mỗi loa có thể lên đến 20m.
Bộ Hub đa năng này cũng là nơi người dùng có thể điều chỉnh các chức năng chạy nhạc thông qua cụm phím cảm ứng và màn hình đặt phía trên, cũng như phối kết/ với các nguồn âm khác thông qua 1 đường SPDIF, Coaxial và cả 1 đường analog RCA hỗ trợ sẵn Phono dành cho mâm đĩa nhựa. Dự kiến Wharfedale sẽ chính thức mở bán cả 2 seri thuộc model Diamond Active vào cuối tháng 10 tới đây với mức giá lần lượt là 17,4 và 29 triệu đồng cho Diamond A1 và Diamond A2, đã kèm sẵn Hub H1.