Wharfedale Reva-2 có nét gì đó khá hoài cổ

0
308
Loa Wharfedale Reva 2

Wharfedale Reva-2 có đôi nét hoài cổ

Với Tonite It Shows của Mercury Rev, sự che khuất hoài cổ của Jonathan Donahue rất thân mật và lịch lãm. Dàn nhạc Waltz có vẻ như nó xuất phát từ 1 hộp nhạc, nhưng thông qua các trình điều khiển tích quen loa của Reva-2 thì thật thú vị khi lắng nghe.ko gian được kết cấu Đặc biệt, từ những nốt nhạc xylophone đến dây dệt và đồng thau sẫm, và khâu chéo cùng với sự gắn kết tự nhiên.

Nó gần như thể Reva-2s vẽ một bức tranh toàn cảnh về âm thanh trên đó các nhạc cụ dường như hữu cơ trực tiếp vào vị trí.Trong Ljosio của Olafur Arnald, có sự kiểm soát và độ chính xác tuyệt đối so với Wharfedales trong sự hòa âm và sự thay thế năng động quý phái của bản piano.Mặc dù chúng ko thể thích hợp với quy mô mở rộng hay khả năng tiếp cận năng động của các đối thủ lớn hơn, và vì vậy sẽ ở nhà nhiều hơn ở các phòng nhỏ hơn, vẫn còn rất nhiều quy mô và không gian trong hội trường.Có loa Reva-2 Wharfedale Reva-2, nhưng bất chấp bản chất sâu sắc và thẳng thắn của nó, quý bạn không thể ko nhận biết cái gì đó đang thiếu.
Và phải mất danh sách bản nhạc của chúng tôi di chuyển ra khỏi các tác phẩm cổ điển để Tổ chức Hold’em của Broken Bells trên cho cuộc sống để tìm ra những gì. Các Wharfedales đấu tranh để cung cấp móc boppy synth, và kết quả là, họ cũng bị bỏ lại grappling để giữ lên đường ray disco của bản nhạc.Nó cảm thấy 1 chút gắn bó, và không di chuyển với năng lượng quan trọng. Về cơ bản, việc thiếu thái độ yêu thích thú vị đã làm họ say mê với nhiều thể model âm nhạc như đối thủ của họ.Khi phải đối mặt với một bài hát lạc quan, Reva-2s lái xe giống như 1 người hưu trí thận trọng hơn là một chàng trai đua xe điên cuồng.
Có rất nhiều điều được nói để chơi an toàn, nhưng khi làm Vì vậy, Wharfedale Reva-2s không phải lúc nào cũng có khả năng cung cấp những cảm giác rùng mình mà bạn có thể đang tìm kiếm.Mặc dù chúng ko phải là những loa đa năng nhất, nhưng chúng là những bậc thầy về độ chính xác và rõ ràng. Và nếu các từ khóa đó đứng đầu danh sách những Điều cần thiết về mặt âm thanh, thì có rất nhiều lý do để họ giành chiến thắng.Mặc dù bass rất dễ chịu – không chỉ rắn và căng, mà còn sâu và nhanh nhẹn – đó ko phải là ngôi sao của chương trình. Đó là tầm trung, một trong các trọng tâm và tinh khiết nhất mà chúng tôi đã nghe ở cấp độ này.Với ý nghĩ đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi giọng hát của bạn có vẻ như diễn cảm như bạn sẽ nghe qua loa 600 bảng.