Wilson Audio giới thiệu cặp loa cột Sabrina

Cặp loa cột cao cấp Wilson Audio Sabrina trình làng

Sabrina phần nhiều duy trì bề ngoài của nguyên mẫu được phát triển từ năm 1980 với triết lý rằng loa nhỏ vẫn có khả năng trình diễn hài hòa, với độ động cao.
Theo quan điểm của Wilson, thiết kế của loa phải gắn bó chặt chẽ với chức năng của nó, nhằm hạn chế cộng hưởng và lệch âm do vỏ thùng. Thùng loa Sabrina được set up/ ráp thủ công với seri keo bản quyền/, sau đó đánh bóng và sơn nhiều lớp như xe hơi hạng sang. Nhà sản xuất cũng cho biết, các củ loa được sắp xếp theo phương thức đặc biệt, nhằm bảo đảm âm thanh từ các củ loa đến tai người sử dụng đồng thời ngay trong không gian phòng thông thường, giúp âm thanh nghe được có sự hài hòa, tách bạch với độ động cao.

loa cot wilson audio sabrina

Mạch phân tần chéo của Sabrina được bề ngoài theo tiêu chuẩn tham chiếu, với sai số nghiêm ngặt dưới 0,2%, cao hơn nhiều các mạch phân tần đơn thường gặp. Trường hợp méo không nhu cầu và âm trầm sống động là mục tiêu thiết kế với mẫu hàng này. Chủ hãng Dave Wilson đảm bảo các sản phẩm đến tay “dân” nghe cũng đạt chất lượng trình diễn như nguyên loại của hãng, nhờ phần mềm tự update.
Trên đôi Sabrina, thương hiệu Wilson tiếp tục áp dụng tweeter Convergent Synergy trứ danh với kích thước 146mm, được cho là có khả năng trình diễn âm trung-cao ở ngưỡng ba.5KHz. Còn củ loa woofer 8inch được lấy từ model loa Alexia được thu nhỏ kích thước và bề ngoài cổng xuất âm đơn.
Wilson audio cho biết giá bán lẻ đề nghị của một cặp loa cột Sabrina ở mức 15.900USD (tương ứng 340 triệu đồng), và sẽ lên kệ từ cuối tháng 3/2015 với 3 màu cơ bản (bạc, xám, đen) và 2 màu tùy chọn trả phí (trắng, đỏ).