Wow giới thiệu loa cốc không dây Mighty Sound Mug

Loa cốc không dây Wow Mighty Sound Mug

Mẫu loa không dây mới của Wow có bề ngoài lạ mắt hình chiếc cốc, nhỏ gọn, nhẹ và tính điện thoại cao. Tuy nhiên, khả năng trình diễn của Mighty Sound Mug lại trái ngược hoàn toàn với thiết kế của mình.
Nhiều người sẽ nhầm lẫn khi lần đầu thấy Mighty Sound Mug bởi model loa này được ngoại hình với phần driver có hình dạng giống hệt như nước được chứa trong một chiếc cốc nhỏ gọn. Wow cũng cung cấp cho “dân” nghe nhiều mua màu sắc của phần driver như màu café, xanh, trắng, đen, nâu trà.
Mẫu loa này phối kết với nguồn phát thông qua Bluetooth và hoàn toàn ko có bất kỳ phím bấm vật lý nào trên thân. Mighty Sound Mug phù hợp với tất cả những yếu tố/ có phối kết/ Bluetooth khác và quá có 1 đèn LED Thông báo các hiện tượng phối ghép/ và mức pin còn lại. seri loa này cũng có thể nhớ được 5 thành phần đã kết nối gần nhất và sẽ tự động nhận diện khi có tín hiệu Bluetooth.

Mighty Sound Mug có thể hoạt động thường ngày với mức âm lượng lớn nhất trong 5-6 giờ sau mỗi 3 giờ sạc qua cổng microUSB. dòng loa này có âm lượng khá lớn, chất âm sắc sảo hoàn toàn trái ngược với ngoại hình nhỏ gọn của mình. người nghe có khả năng điều chỉnh loa thông qua các thao tác trên smartphone hay ra lệnh bằng giọng nói trong khoảng cách 10m.

Mighty Sound Mug hiện đang được bán với giá khoảng 35 USD.