Wyred 4 Sound mINT Mini – Ampli tích hợp đa năng

MINT, giống như tất cả các sản phẩm của Wyred 4 Sound, được cung cấp trực tiếp qua trang web của công ty và nó được bán lẻ với mức giá khá hợp lý 1,499$. Ở bên ngoài, mINT trông giống mọi sản phẩm của Wyred 4 Sound, phối màu bạc và đen và thiết kế hiện đại, đơn giản. Khung gầm nhỏ nhưng được xây dựng đẹp mắt của mINT có kích thước khoảng 8 inch, cao khoảng 3/1/3 inch và sâu 9 inch (tính từ đầu cột liên kết đến mặt trước của khung). Ampli nặng khoảng 10 pounds.

Bảng điều khiển phía trước được bố trí gọn gàng và sạch sẽ, với các nút để lựa chọn đầu vào (USB, Coax, Toslink / Quang, AUX1 và 2) và tắt tiếng. Núm âm lượng được gắn ở giữa không dễ bị bỏ qua, mặc dù nó không xuất hiện và cũng không cảm thấy sặc sỡ khi thực hiện. Ở góc dưới bên trái đặt giắc cắm tai nghe và tắt sang bên phải là nút chờ của thiết bị. Khi bật, đầu vào được chọn cũng như nút chờ sẽ phát sáng màu xanh nhạt và khi tắt, nút chờ sẽ phát sáng một loại màu xanh nhạt.

Bên trong, mINT gói hai mô-đun năng lượng ICE riêng, cho 100W mỗi kênh tại trở kháng 8 ohms và 170W mỗi kênh tại trở kháng 4 ohms. Bộ xử lý nội bộ của mINT được cung cấp bởi chip ESS DAC, hỗ trợ các tệp lên đến 24 bit 192kHz thông qua đầu vào đồng trục và / hoặc quang, trong khi đầu vào USB có khả năng hỗ trợ các tệp lên đến 24 bit 96kHz. Bộ khuếch đại tai nghe bên trong sử dụng nguồn cung cấp năng lượng độc lập của riêng nó được cho là một cải tiến trong việc loại bỏ nhiễu xuyên âm và nhiễu. Bản thân amp tai nghe được đánh giá ở mức 720 milliwatts tại trở kháng 32 ohms, 123 milliwatts tại trở kháng 300 ohms và 60 milliwatts tại trở kháng 600 ohms.

Bên dưới các đầu vào kỹ thuật số của mINT còn lại một cặp đầu vào âm thanh analog (A 1 và 2) được đặt cạnh hai bộ đầu vào kiểu RCA khác, mặc dù các đầu vào này được gắn nhãn là Out Out (preamp out) và Fixed Out. Có thể sử dụng AUX Out để tạo điều kiện cho loa siêu trầm hoặc bộ khuếch đại mạnh hơn, trong khi Cố định có sẵn để cho phép mINT gửi tín hiệu đến thiết bị ghi hoặc hệ thống hoặc vùng phụ. Có thể định cấu hình Fix Out, thông qua một nút nhỏ ở phía sau mINT, để hoạt động như một Main In, cho phép những người muốn sử dụng, nói, một chiếc crossover kỹ thuật số sẽ làm như vậy khi sử dụng nó cùng với mINT preamp hoặc chính ra. Một cặp cổng kết nối cũng như hai bộ kích hoạt 12 volt và dây nguồn có thể tháo rời làm tròn các tùy chọn kết nối của mINT. Ngoài ra chiếc điều khiển từ xa khá đơn giản với một nút nguồn chính, lựa chọn đầu vào, âm lượng và tắt tiếng.

Thử nghiệm với bài hát “My Life” của Arista, mINT đem đến bản chất hữu cơ, âm sắc tự nhiên. Đối với mức thấp nhất, bạn có thể phải sử dụng loa siêu trầm. Với “Cyclone” cũng của Arista, năng lực âm trầm của mINT rất đáng kinh ngạc. Âm thanh ba chiều hòa quyện và thể hiện rực rỡ. Ngay cả khi cắm một cặp tai nghe, âm thanh tổng thể của mINT vẫn còn nguyên vẹn.

Mặc dù vẫn còn một vài nhược điểm như sự tĩnh điện bên trong khi nghe lâu khiến bạn phải rút phích cắm một thời gian trước khi sử dụng lại, và cũng đừng sờ vào nó quá sớm, cùng vài thiếu hụt về kết nối không dây thì đây quả thực là một sả phẩm tuyệt vời.