Xiaomi giới thiệu set top box và headphone giá rẻ

Set top box và headphone Xiaomi trình làng

Xiaomi vốn ko phải tên tuổi quen thuộc với các yếu tố/ nghe nhìn, song sau khi sản xuất set top box siêu nhỏ Mi Box Mini và tai nghe trùm đầu Mi Headphones thì cần được nhìn nhận theo hướng khác.
Mi Box Mini không phải một sản phẩm chạy theo cấu hình mạnh mà giá bán “hời” như phong cách thường gặp của các nhãn hiệu Trung Quốc. Song Xiaomi đã chứng minh được bản lĩnh và sự sáng tạo của họ khi tạo ra một chiếc set top box với kích thước chỉ tương đương 1 củ sạc của iPhone, song có lẽ chơi film Full HD 1080p, và nhạc đa kênh Dolby, DTS.
Cấu hình của Mi Box Mini chỉ vừa đủ dùng như 1 máy giải trí cơ bản, gồm chip xử lí lõi tứ Cortex A7, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB. nhân tố này bổ sung/ kết hợp/ Wi-Fi 802.11n dual band và 1 cổng HDMI để xuất tín hiệu ra tv. Đặc biệt, giá bán của sản phẩm chỉ 32USD (khoảng 650.000 đồng).

Sau thành công của chiếc tai nghe inear mang tên Piston, thương hiệu Xiaomi tiếp tục làm tăng chiếc tai nghe trùm đầu mang tên Mi Headphones với giá khoảng 80USD (tương đương một,7 triệu đồng). Chiếc tai nghe này được thiết kế đặc biệt với đệm tai có thể tháo rời, đi kèm 2 sản phẩm đệm tai over ear và on ear tùy nhu cầu sử dụng tại gia hoặc điện thoại.
Xiaomi ko quen chú tâm vào chất lượng trình diễn ở chiếc tai nghe cao cấp nhất của hãng. Màng loa beryllium với đường kính 50mm, lớn hơn khoảng 25% so với các tai nghe thông thường, hứa hẹn độ động và độ cụ thể hay hơn. thiết kế kiểu nửa mở (semi-open) với hệ thống giảm rung chấn kép giúp âm thanh thoáng đãng, ko bị méo do cộng hưởng. ko thể quên đề cập tới cáp đồng trục mạ bạc cho tín hiệu sạch sẽ, trở kháng 32Ohm phù hợp nguồn phát điện thoại.