Xiaomi giới thiệu tai nghe giá rẻ mới Mi In-Ear

Tai nghe giá rẻ mới Xiaomi Mi In-Ear ra mắt

Sau sự thành công của chiếc tai nghe Piston, thương hiệu Xiaomi mạnh dạn tiếp tục sản xuất một chiếc inear khác với ngoại hình hoàn toàn mới.
Thông qua diễn đàn MIUI, thương hiệu Xiao đã xuất ra chiếc tai nghe mang tên Mi In-Ear, có lẽ nhằm thay thế chiếc Piston đang khá nổi tiếng ở thị phần giá rẻ. Chiếc Mi In-Ear mới sẽ có giá 99 nhân dân tệ, tương đương khoảng 340 nghìn đồng. Do vậy, giá bán của phiên bản mới vẫn tương đương trước đây, dự kiến có giá gần 500 nghìn đồng với hàng xách tay.

tai-nghe-Xiaomi Mi In Ear

Về mặt ngoại hình, Xiaomi đã nhờ cậu đến 1More để tạo ra chiếc Mi In-Ear mới, giống như điều Asus đã làm với chiếc tai nghe ZenEar trước đây. Mặc dù thiết kế của Piston đã khá ấn tượng, song gần 95% thành viên diễn đàn MIUI đều Phân tích thiết kế mới hấp dẫn hơn. Phần vỏ tai nghe được làm từ nhôm xước, mạ anot hóa chống ăn mòn và khá bay màu, kèm theo 3 đôi đệm tai silicone, và cáp bọc Kevlar chống cắt.
Phần microphone được Xiaomi chú ý hơn, được hãng cộng tác với thương hiệu Knowles từ Mỹ để thu nhỏ kích thước microphone, song giảm độ méo tiếng giúp đàm thoại trong trẻo hơn. Bộ điều khiển (tăng giảm âm lượng, chuyển bài, nhận cuộc gọi) thích hợptương thích tốt với tất cả điện thoại Xiaomi và các bộ phận của Apple (iPhone, iPad, iPod…).
phổ biến nhất là Xiaomi cũng không quên nâng cấp cao cấp âm thanh. Họ cho biết màng driver được ngoại hình với chất liệu kim loại tổng hợp mới, kết hợp với hệ thống damping phiên bản thứ 3 và ngoại hình buồng âm Spiral Pipe giúp giới hạn âm trầm hơn nữa.
Đại diện Xiaomi cho biết chiếc tai nghe Mi In-Ear sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc, và hiện chưa có kế hoạch giới thiệu tại phân khúc khác. Song hàng xách tay sẽ nhanh chóng về t ới Viet Nam.