Xiaomi Mi 7 chip snapdragon 845, camera kép được hỗ trợ AI

Xiaomi Mi 7 lại rò rỉ: chip snapdragon 845, camera kép hỗ trợ AI

 

Xiaomi Mi 7 lại rò rỉ với chip snapdragon 845, camera kép dùng cảm biến Sony IMX350 và hỗ trợ AI (Artificial Intelligence) – trí thông minh nhân tạo. Giám đốc điều hành của Xiaomi – Lei Jun đang có mặt tại Mỹ để tham dự hội nghị giới thiệu model chip xử lý mới của Qualcomm, chip Snapdragon 845. Xiaomi là một trong số những hãng smartphone đầu tiên thường áp dụng model chip mới và tân tiến nhất của Qualcomm trên smartphone của mình, ngay sau khi chip xử lí được giới thiệu.Xiaomi Mi 7Nếu ko có gì bất ngờ, chiếc Xiaomi Mi 7 sắp được giới thiệu vào tháng 3 tới của đơn vị sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 845. Mặt khác, trước khi tới Mỹ để tham gia sự kiện của Qualcomm, Lei Jun cũng có mặt tại hội nghị Internet toàn cầu và tuyên bố họ sẽ giới thiệu Tính năng AI trên sản phẩm mới của mình trong năm sau.
Thông số thêm về Mi 7 bị rò rỉ bao gồm việc máy sẽ có hai camera kép 12+20MP ở mặt sau, dùng cảm biến Sony IMX380 và IMX350, Tính năng AI được cho là có nhiệm vụ hết tầm hoá việc chụp và xử lý ảnh của máy. Xiaomi Mi 7 cũng sẽ có màn hình OLED 6 inch tỉ lệ 18:9 với bề ngoài màn hình tràn viền như sản phẩm/ Mi Mix 2 hiện tại.
Dự kiến Xiaomi Mi 7 sẽ được giới thiệu vào giữa hoặc cuối tháng 3/2018 với mức giá khoảng 408 USD (tương đương 9,3 triệu đồng).