Xiaomi Mi A1 cải thiện được thời gian sạc của mình

Android 8.0 mang sạc nhanh đến với Xiaomi Mi A1

Bản cập nhật Android 8.0 đã kích hoạt chế độ sạc nhanh trên Xiaomi Mi A1 và một vài Đặc tính hữu ích, điều mà người sử dụng đã chờ đợi từ lâu.
Mi A1 là smartphone lần đầu/ nằm trong kế hoạch Andorid One của Xiaomi. Máy được chạy trên Android gốc với cấu hình tầm trung và giá bán dễ tiếp cận. Theo Telecomtalk, trang tin này đã có cơ hội thử nghiệm phiên bản Android 8.0 Oreo beta trên Xiaomi Mi A1 và máy nhận được khá nhiều Đặc tính mới trong quá trình thử nghiệm.

Tất cả những cải tiến mới cũng như những Tính năng mặc định của Android 8.0 Oreo đều xuất hiện trên Mi A1 thông qua bản beta. Ứng dụng cài đặt và các biểu tượng đã được bề ngoài lại, Picture-in-Picture và Autofill API cũng có mặt trên Mi A1 lần này. Tốc độ download ứng dụng và hiệu ứng chuyển cảnh trên Mi A1 có phần nhanh và mượt mà hơn trước, tốc độ nhận diện vân tay nhanh hơn. Bản cập nhật Android 8.0 Oreo beta lần này cũng bổ sung thêm Đặc điểm sạc nhanh cho Xiaomi Mi A1, chỉ mất 92 phút để sạc đầy Mi A1 mặc dù trước đó là gần 2 giờ, đáng tiếc là người dùng cần phải mua thêm 1 bộ cáp sạc hỗ trợ sạc nhanh thì mới có khả năng dùng Đặc tính này.

Xiaomi vẫn đang giữ đúng lời hứa về việc cập nhật Android 8.0 Oreo cho Xiaomi Mi A1 vào cuối năm nay, nếu ko phát sinh sự chậm trễ đáng tiếc nào thì bản cập nhật sẽ được chính thức phát hành trong vài ngày tới, trước khi kết thúc 5 2017.