Xiaomi Piston 3 Pro chiếc tai nghe chất lượng vừa được tung ra

Cận cảnh tai nghe Xiaomi Piston 3 Pro vừa tung ra

Tai nghe Piston của Xiaomi luôn được quý vị trẻ chọn lựa bởi mức giá rẻ, thiết kế tốt và tốt lượng khá. Piston ba Pro vừa tung ra cũng có những phẩm chuẩn này.Xiaomi Piston 3 Pro là cặp tai nghe in-ear có vỏ bằng nhôm được cắt CNC khá tỉ mỉ. Các đường tròn đồng tâm cũng update tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Xiaomi đã cố tình làm tai nghe xiên 1 góc 45 độ để hướng âm thanh chính xác vào ống tai. Hãng còn tặng kèm 3 tips silicon với ba cỡ để thay thế cho thích hợp với người chơi.

Xiaomi Piston 3 Pro

Xiaomi Piston 3 Pro sử dụng hệ thống cuộn cảm âm đôi nên chất âm diễn tả rất tự nhiên và đều ở cả ba dải cao, trung và thấp. Trên thân dây được trang bị ba nút điều khiển bao gồm stop/play, next và back. Mặc dù dây tín hiệu được thiết kế dạng tròn, nhưng sử dụng chất liệu là nhựa TPE nên có thể chống rối.

Cụm điều chỉnh cũng được làm bằng nhôm, phím bấm dạng tròn dễ sử dụng. 3 Chiếc tips cũng được khắc đánh dấu rõ ràng size của chúng. Có khả năng nói Xiaomi càng lúc lại càng hoàn thiện mẫu hàng của họ hay hơn.

Với việc sử dụng jack ba,5mm, Piston 3 Pro sẽ thích hợptương thích với đa số thành phần điện thoại có mặt ngoài thị trường và có vẻ Xiaomi vẫn chưa muốn thay đổi tốt kết nối này trên thành phần của họ kể cả trên smartphone. Mức giá của Piston 3 Pro là khoảng 21,99USD, đây hứa hẹn sẽ là 1 chọn lựa chuẩn cho những người muốn có một đôi tai nghe đẹp, chất lượng tốt và giá phải chăng.