Xiaomi quyết định tham gia cuộc chiến với Mi AI

0
229
Xiaomi Mi AI Speaker

Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI

Sở hữu nhiều tiện ích và mức giá ‘không tưởng’, loa thông minh Mi AI là chọn lựa sáng giá mà khó có đối thủ nào bì kịp.Bên cạnh chiếc Mi 5X và hệ điều hành MIUI 9, trong sự kiện hôm nay, Xiaomi còn mang tới seri loa thông minh có tên Mi AI cạnh tranh với Amazon Echo, Apple HomePod hoặc Google Home.

Xiaomi Mi AI Speaker

Mi AI Speaker có vẻ ngoài khá giống hệt máy lọc nước Mi Air Purifier 2. Trên đỉnh loa có một dải đèn LED nhiều màu có khả năng tùy chỉnh. Mi AI Speaker hỗ trợ kết nối với các thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi. Chỉ cần ra câu lệnh, Mi AI Speaker có khả năng giúp đánh thức các bạn mỗi sáng, đọc lịch làm việc, ghi chú, Công bố thời tiết và tin tức hàng ngày. Ngoài ra, thành phần này còn có thể ra lệnh cho các sản phẩm thông minh thuộc hệ sinh thái của Xiaomi bằng 1 giọng nữ nhẹ nhàng (hiện tại mới chỉ hỗ trợ tiếng Trung).

Xiaomi cho biết, Mi AI Speaker có tốt lượng âm thanh tuyệt hảo với 6 micro xung quanh và còn là 1 chiếc loa thông minh 360 độ giúp tất cả mọi người có khả năng ra lệnh và nghe phản hồi trong khoảng cách lên tới 16 mét. Bên trong nó cũng có 3 chiếc loa nhỏ, bao gồm một loa vòm 360 độ và 2 chiếc khác nằm ở 2 cạnh. Người dùng có thể kết nối với loa này thông qua Bluetooth, DLNA hay Wi-Fi.

thiết bị có khả năng chạy nhạc, đọc sách, kể chuyện cho trẻ em hoặc phát radio thông qua ứng dụng hỗ trợ dành cho smartphone.Đặc biệt, Mi AI có thể tự học và hỗ trợ bên thứ 3. Các nhà update hoàn toàn có khả năng bổ sung thêm nhiều chức năng khác cho loa. Mức giá cho thiết bị này là 44USD (1 triệu đồng) với phiên bản màu trắng duy nhất. Sản phẩm sẽ lên kệ vào tháng 8 tới đây.