Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Sport Bluetooth

Tai nghe Xiaomi Mi Sport Bluetooth chính thức được bán ra

Xiaomi tiếp tục “chiêu trò phá giá” cả thế giới công nghệ bằng việc ra mắt dòng tai nghe ko dây Mi Sport Bluetooth với giá chỉ khoảng 500 nghìn đồng.
Tai nghe Bluetooth thường ko rẻ và chất lượng ko cao, nhưng với Xiaomi thì luôn là một câu chuyện khác. Mặc dù sau mẫu Piston kết hợp với 1More thì Xiaomi ko có loại tai nghe nào gây tiếng vang đủ lớn, song dường như đây sẽ là mẫu hàng kế tiếp khiến dân chơi âm thanh sẽ phải Chú ý tới. Với giá chỉ 22USD (khoảng 490 nghìn đồng), song Xiaomi Mi Sport Bluetooth đem tới nhiều tính năng mà các tai nghe giá khoảng một triệu đồng cũng chưa chắc có được.

Xiaomi Mi Sport Bluetooth

Chi tiết, Mi Sport Bluetooth mới được ngoại hình với bộ vỏ nhôm tạo hình bằng CNC và sơn anodize nhám, mà nhiều người sẽ cảm thấy quen thuộc vì khá giống mẫu dây đeo thông minh Mi Band thế hệ đầu tiên. Mặc dù bổ sung/ cả kết nối không dây và pin bên trong, song trọng lượng của tai nghe này chỉ 17,8gram.
Xiaomi Công bố rằng họ đã làm tai nghe này bằng vật liệu thân thiện với da người đồng thời có cả khả năng chống nước và chống mồ hôi, cùng nhữ đi kèm móc treo vành tai (ear hook) để sử dụng khi tập luyện thể thao hoặc vận động mạnh, và ba bộ đệm tai silicone các kích thước để bảo đảm người sử dụng sẽ đạt độ khít cao.
Đương nhiên là Mi Sport Bluetooth còn được trang bị\ thêm một mic và bộ điều khiển nhạc (tặng/giảm âm lượng, chuyển bài) mà theo nhà xuất ra thì độ bền có khả năng lên đến 5 triệu lần nhấn. Với viên pin hỗ trợ có dung lượng 110 mAh thì chiếc tai nghe này có khả năng nghe nhạc khoảng 7 giờ, đạt thời gian chờ 11 ngày. Đặc biệt hơn là Xiaomi bổ sung/ khả năng sạc nhanh, khoảng 10 phút sạc để sử dụng 1 giờ.
Các ưu dụng khác đáng Lưu ý đi kèm chuẩn Bluetooth 4.1 Tiết kiệm năng lượng, khả năng giảm tiếng ồn, cho phép phối kết/ cùng lúc 2 di động
Tai nghe ko dây Xiaomi Mi Sport Bluetooth sẽ được ra mắt với 2 màu Trắng và Đen từ ngày 11/11/2016, vốn là ngày lễ Độc Thân của Trung Quốc, cũng được nhiều hãng chọn làm ngày giảm giá và sản xuất sản phẩm để an ủi giới trẻ chưa có được hạnh phúc trọn vẹn.