Xiaomi Redmi Note 4: Nhẹ nhàng và tinh tế

Mở hộp Redmi Note 4: Đậm đà bản sắc Xiaomi

Cứ vài tháng trôi qua lại có 1 mẫu hàng mới được Xiaomi Thông báo, và lần này thì seri phablet giá rẻ Redmi Note lại có thêm nhân vật mới có tên Redmi Note 4. Cũng như những đàn anh, Redmi Note 4 có bề ngoài đẹp mắt, cao cấp và cấu hình tốt, dù mức giá thì chỉ quanh mức 3 – 4 triệu Đồng.
Nhìn thoáng quá, Xiaomi Redmi Note 4 không có nhiều điểm khác biệt rõ rệt, nhưng nếu đặt cạnh nhau, quý vị sẽ thấy ngay Redmi Note 4 trông cao cấp hơn hẳn nhờ cách bo cong mặt lưng mới và những đường cắt kim cương tỉ mỉ từng cụ thể. 2 dải nhựa phân tách sóng được làm chi tiết hơn nhưng lại không gây khó chịu cho lắm, đồng thời các phím cứng cũng được đặt phù hợp/ ở cạnh phải, giúp thao tác thuận tiện hơn.

Cấu hình rõ ràng Xiaomi Redmi Note 4:

Chipset: Helio X20 10 lõi, tốc độ hai.1Ghz
RAM: 2GB/3GB
không gian trong: 16GB/64GB, kèm khe cắm thẻ nhớ tối đa 128GB
Màn hình: fullHD, 5,5 inch, tấm nền IPS
Hệ điều hành: MIUI 8, dựa trên Android 6.0 Marshmallow
Pin: 4100mAh, có sạc nhanh 5V/2A
Camera chính: 13MP, lấy nét theo pha, flash LED kép, f/2.0
Camera phụ: 5MP, góc rộng,f/2.0
hỗ trợ hai SIM 2 sóng, LTE
Cảm biến vân tay 1 chạm
Dưới Đây là những hình ảnh mở hộp và trên tay nhanh chiếc Xiaomi Redmi Note 4. Bài Đánh giá rõ âm sẽ sớm được đăng download trên trang web của Stereo Channel.

Xiaomi Redmi Note 4

Trong hộp máy chỉ kèm theo sạc và cáp, không có tai nghe.Màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải fullHD chiếm gần trọn mặt trước.Kiểu bề ngoài đối xứng trông khá dễ chịu.ba phím điều hướng ảo nằm ở ngoài màn hình, có thể tắt đi nếu muốn.
Mặt lưng và viền làm từ nhôm nguyên khối, bo cong 2 cạnh bên để dễ cầm nắm hơn.Camera, flash và cảm biến vân tay cũng theo phong cách đối xứng.Đuôi máy có in tem Thông số mẫu hàng, có khả năng bóc được chứ không dán lên vỏ.hai cạnh bên bóng bẩy bắt mắt.Cạnh trên còn có cổng hồng ngoại để điều khiển các thiết bị điện tử.