Xu hướng nghe nhìn: Loa không dây lên ngôi

Xu hướng sở hữu loa không dây đang tăng trưởng mạnh

Mới xuất hiện trên thị trường trong vòng 1 năm, song mẫu loa ko dây kiêm DAC, kèm ampli Focus XD của Dynaudio đã chiếm tới xấp xỉ 20% doanh số, cho thấy nhu cầu dùng loa ko dây tăng trưởng mạnh và ổn định.

Dynaudio Focus XD

Đi đầu trong ngành nghề loa nghe nhạc không dây chất lượng chất lượng cao có thể đề cập đến những tiếng tăm lớn như Linn, B&O, Dynaudio, KEF, Genelec… bên cạnh đó, hình như Dynaudio đang dẫn đầu cuộc đua với thị trường phát triển nhanh, song song có việc đều đặn tung ra kỹ thuật và sản phẩm mới. loại loa Focus XD của Dynaudio đáp ứng được cả hai đối tượng sử dụng chính trên thị trường. lực lượng thứ nhất là người chơi máy, gồm các audiophile bởi chất lượng âm thanh rẻ. hàng ngũ thứ hai là các người dùng rộng rãi, mê say công nghệ, mang nhu cầu hưởng thụ các trang bị tiêu khiển nhân thể ích. Trước đây, một đôi loa không dây chỉ ngừng lại ở việc thiết bị ampli tích hợp hoàn chỉnh. Song những thương hiệu hàng đầu như Dyn, Linn hay B&O luôn sắm cách tối thiểu hóa trang bị, tối đa hóa luôn thể ích nên họ tích hợp luôn cả mạch DAC – chuyển đổi dấu hiệu số sang tín hiệu như vậy. mang khoa học này, gần như 90% cấu hình của bộ dàn đã nằm trong đôi loa. quý khách chỉ kết nối mang một nguồn phát nhạc digital (computer, transport, music server…) là xong.
Nhưng tương tự, vẫn cần một kết nối vật lý trong khoảng nguồn phát tới loa, và giữa hai loa. mới đây, bằng bộ kết nối không dây Connect, Dynaudio đã “cắt” phần đông dây truyền dấu hiệu trong bộ dàn. các bạn chỉ cần phát nhạc từ một đồ vật di động thông minh là hệ thống loa Focux XD đã với thể trình diễn âm nhạc chất lượng cao, chuẩn audiophile. cùng mang sự tăng trưởng của những trang bị nhạc số và nguồn nhạc số chất lượng cao, thị trường audio đang cung ứng cho người chơi các trang bị và giải pháp nhân tiện ích nhất: số lượng vật dụng càng ngày càng giảm, nhưng nhân tiện ích ngày một tăng. Người chơi mang thể quên đi sự hiện diện của những bộ dàn “cục” nọ, “thớt” kia hẳn nhiên cả mớ dây dợ bùng nhùng. Thay vào ngừng thi côngĐây, chỉ là một đôi loa lịch duyệt và một đồ vật sáng tạo phát nhạc. Hiểu quả về mặt âm thanh không đổi, thậm chí còn cao hơn do tối ưu được kết nối; hiệu quả về mỹ thuật cũng được nhân lên. với tốc độ tăng trưởng mau chóng của những vật dụng không dây, cụ thể là loa ko dây, rộng rãi khả năng, các hãng cung cấp loa đều sẽ tính đến giải pháp loa ko dây, nhắc cả các hãng thủ cựu nhất, bởi đây là khuynh hướng thế tất của thị trường.