Xvive ra mắt hệ thống micro không dây siêu gọn U2 Wireless System

Hệ thống micro không dây siêu gọn Xvive U2 Wireless System chính thức trình làng

Vứt bỏ nỗi ám ảnh về những khối receiver to xác và phải được cấp điện bằng adapter rắc rối, mới đây Xvive đã cho
bán ra U2 Wireless System – hệ thống truyền dẫn tín hiệu không dây dành cho nhạc cụ với bộ phát và bộ thu đều có kích thước siêu gọn gàng.
Giống như nhiều hệ thống mic ko dây khác, Xvive U2 Wireless System đi kèm một cặp thiết bị phát và thu liên lạc với nhau trên dải sóng hai.4 GHz UHF nhằm đảm bảo yêu cầu về băng thông và khả năng đâm xuyên vật cản tốt khi hoạt động.

Xvive U2 Wireless System

Tuy nhiên thay vì áp dụng các phương thức điều chế analog truyền thống, tín hiệu âm thanh từ nhạc cụ đưa vào bộ phát của U2 Wireless System sẽ được mã hóa và truyền đi dưới dạng điều chế số (digital modulation), nhờ vậy đem đến khả năng truyền dẫn tín hiệu với dải thông lớn và có dynamic range khá cao – 105 dB với khoảng cách truyền thẳng tối ưu lên đến 90m.
Cả bộ phát và thu đều được chế tạo với kích thước khá gọn gàng và sử dụng pin sạc tích hợp sẵn bên trong cho thời lượng hoạt động đạt 5h thường ngày với mỗi lần sạc. người chơi có thể sạc pin đơn giản bằng 1 cục sạc và dây cáp micro USB khá thông dụng của các model smartphone hiện tại.
Hiện Xvive U2 Wireless System đang được bày bán ngoài thị trường với mức giá khoảng 119 bảng Anh, tương đương khoảng 3,5 triệu đồng.