Yamaha công bố loạt receiver mới, tích hợp cả Tidal, Deezer và MusicCast

Hãng âm thanh Nhật Bản Yamaha vốn là 1 trong các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh đa kênh, mới đây họ tiếp tục phân phối ra phân khúc các receiver mới thuộc thị phần phổ thông nhưng vẫn được tích hợp các dịch vụ online hữu ích.

Loạt AV receiver được Yamaha tung ra lần này gồm có 4 dòng RX-V383, RX-V483, RX-V583 và RX-V683. Đó là các receiver đa kênh thuộc thị phần phổ thông của hãng, dưới sản phẩm chất lượng Aventage. Tuy nhiên, các mẫu hàng này vẫn được hỗ trợ những chuẩn âm thanh và hình ảnh tiên tiến cũng như những dịch vụ trực tuyến, các đặc tính ko dây hết sức hữu ích.

Về mặt hình ảnh, các AV receiver này được trang bị\ các tiêu chuẩn hình ảnh cao cấp như 4K, HDR và ​​Dolby Vision. Các loại RX-V383 và RX-V483 sẽ có cấu hình âm thanh vòm tiêu chuẩn năm.1 kênh. Trong khi đó 2 dòng cao hơn là X-V583 và RX-V683 sẽ bổ sung/ âm thanh đến 7.2 kênh. Các tiêu chuẩn âm thanh được hỗ tợ kèm theo Dolby TrueHD và DTS Master Audio. Mặt khác, mô hình cao nhất trong loạt này là RX-V683 còn được bổ sung/ thêm 1 mạch khuếch đại phono chuẩn MM để có thể sử dụng được với nguồn phát là mâm đĩa nhựa. Bluetooth cũng được hỗ trợ cho tất cả các model này đem lại khả năng phát nhạc không dây đơn giản từ các yếu tố/ di động.

Hãng cũng trang bị\ cho các reveiver mới của mình ưu dụng ko dây có tên MusicCast, Đây là một áp dụng/ của chính Yamaha, áp dụng/ này cho phép điều khiển và kiểm soát các yếu tố/ âm thanh bằng thành phần di động thông qua kết hợp/ không dây. bên cạnh đó, Yamaha cũng Công bố các AV receiver mới này sẽ được hỗ trợ các dịch vụ trực tuyến như Tidal và Deezer, dịch vụ hữu ích này sẽ giúp người dùng có khả năng nghe nhạc trực tuyến thông qua tính năng network streaming.

các mẫu RX-V383 và RX-V483 sẽ được tung ra vào tháng năm, trong khi đó RX-V583 và RX-V683 sẽ bán sau tháng sáu. Giá bán rõ âm vẫn chưa được Công bố.