Yamaha đưa Tidal và Deezer vào MusicCast

Tidal và Deezer được bổ sung vào dòng Yamaha MusicCast

Mới đây, Yamaha đã bổ sung 2 công cụ streaming cực kì hữu ích là Tidal và Deezer cho chương trình phát nhạc trực tuyến của riêng mình có tên MusicCast.

Yamaha MusicCast Wireless Speaker WX-010

MusicCast vốn là 1 chương trình âm nhạc online của Yamaha, công dụng này cho phép điều khiển và kiểm soát các thiết bị âm thanh bằng nhân tố di động thông qua kết nối mạng ko dây. Bên cạnh việc ra mắt các AV Receiver mới của sản phẩm RX-V83 cùng các đặc tính thú vị thì hãng này cũng có một bước nâng cao cần thiết về mặt phầm mềm bằng việc hỗ trợ thêm hai dịch vụ chia sẻ nhạc online thiết yếu là Tidal và Deezer giúp mở rộng hệ sinh thái cho mục đích thưởng thức âm nhạc online của “dân” nghe.

Theo đó, các mẫu hàng mới nhất của Yamaha là loạt receiver RV-V83 Series mới được phân phối gồm RX-V383, RX-V483, RX-V583 và RX-V683 sẽ được trang bị\ MusicCast có tích hợp Tidal và Deezer Trước tiên. Tiếp sau đó, một bản làm tăng phần mềm với các tính năng tương đương sẽ sẵn sàng cho các loa ko dây, soundbar, Ampli có phối ghép/ mạng của hãng.

Như đã biết, các dịch vụ âm nhạc online Tidal và Deezer sẽ đem lại cho người chơi một kho dữ liệu nhạc khổng lồ với chất lượng âm thanh cao tương đương với chuẩn CD. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đơn giản tiện dụng nhưng vẫn chất lượng âm thanh được chắc chắn tốt.

Danh sách các chất liệu sẽ được Yamaha nâng cấp phần mềm MusicCast có bổ sung/ sẵn Tidal và Deezer:
Soundbars (tháng 5): YSP-5600, YSP-2700, YAS-706, YSP-1600 và SRT-1500.

Loa không dây (tháng 6): WX-010 và WX-030.

Các network Amplifier, music receiver (tháng 7): WXA-50, WXC-50, R-N602, R-N402 và NX-N500.

Preampli: CX-A5100.