Yamaha giới thiệu 2 hệ thống loa để bàn tất cả trong một

Bộ đôi hệ thống loa để bàn all-in-one của Yamaha ra mắt

2 sản phẩm TSX-B141 và TSX-B235 vừa được Yamaha giới thiệu hướng tới các người muốn có một hệ thống nghe nhạc đa năng nhưng dùng và thiết lập thuần tuý.

Yamaha TSX-B141

Biện pháp mà Yamaha đưa ra thậm chí còn gọn gàng hơn những dàn nghe nhạc mini, tức là thiết lập cả hệ thống trong 1 bộ vỏ, thay vì tách riêng ra như những hệ thống bình thường, nhờ ngừng thi côngĐây mà việc thiết lập dàn nghe này phần lớn là không cần phải có, nên người mua chỉ cần cắm điện là có thể khởi đầu dùng. phần lớn toàn bộ tính năng mà khách hàng thông thường cần đến đều mang mặt trên sản phẩm này. từ ổ đĩa quang đãng đọc CD, hay đài FM cổ điển, cho tới kết nối không dây tiên tiến như Bluetooth tương trợ codec aptX và AAC, giao tiếp NFC tiện lợi. Yamaha còn chế tác thêm phần mềm DTA Controller với mặt trên điện thoại Android và iOS để điều khiển trong khoảng xa, và đặt cả báo thức bằng các bài hát yêu thích.
TSX-B141 tiêu dùng hai củ loa toàn dài kết hợp với cổng cùng hưởng âm trầm, và ampli tích hợp, cùng lúc mang các nút điều khiển để cài đặt rất nhiều tính năng nếu như ko với smartphone. Còn TSX-B235 có phần nóc khiến cho từ gỗ nguyên tấm để nâng cao thêm sự sang trọng, và bổ sung hai cổng USB (để tiêu dùng thêm ổ cứng di động và sạc cho điện thoại, máy tính bảng…). mức giá đề nghị mà Yamaha dành cho TSX-B141 và TSX-B235 lần lượt là 350 và 400USD. những đơn đặt hàng sẽ khởi đầu được gửi tới tay quý khách từ tháng 9/2015.