Yamaha giới thiệu 5 AV Receiver mới của dòng đầu bảng Aventage với các tính năng hấp dẫn

Sau sự kiện công bố của các receiver mẫu phổ thông RX-V83 series, Yamama tiếp tục cho giới thiệu các receiver phiên bản mới của dòng cao cấp Aventage, chúng được hỗ trợ rất nhiều những đặc tính hấp dẫn giúp đáp ứng tốt mục đích của một phòng giải trí tại gia đẳng cấp.

Có 5 mẫu được ra mắt trong loạt này kèm theo RX-A670 và RX-A870 (cả 2 đều 7.2 kênh, được bán vào tháng 7), RX-A1070 (7.2 kênh, được bán vào tháng Tám), RX-A2070 (9.2 kênh, được bán vào tháng Tám) và RX-A3070 (11.2 kênh, được bán vào tháng 9). Tất cả các AV receiver mới này đều hỗ trợ các tiêu chuẩn âm thanh tiên riến nhất cho phòng phim hiện nay là Dolby Atmos và DTS: X, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh với cao cấp tốt nhất.

Các receiver mới được bổ sung/ tính năng xử lý CinemaDSP của Yamaha, sử dụng cho tất cả các loa trong thiết kế của các bạnĐó là ưu dụng giúp tăng cường cao cấp của âm thanh đa kênh, xử lý được mọi định dạng âm thanh đầu vào. Từ mẫu RX-A1070 trở lên, chúng còn có đặc điểm Enhanced CinemaDSP, giúp phát triển trải nghiệm âm thanh Dolby Atmos và DTS: X bằng cách nâng thêm độ chính xác và khả năng biểu diễn bộ nhớ của hệ thống. Mặt hình ảnh, Tất cả đều tích hợp Dolby Vision, cũng như chuẩn HDR. Firmware cho tính năng Log Gamma Hybrid sẽ đến thông qua 1 bản cập nhật vào cuối năm.

Công nghệ Scene của Yamaha cũng có sẵn giúp người chơi có thể cài đặt các mục yêu thích từ các lưu trữ như NAS hoặc các đầu vào khác để truy cập và thưởng thức theo ý muốn. DAB và DAB + đều có trên mỗi receiver, cũng như tính năng phát online MusicCast của Yamaha.Các model này cũng phù hợp với Spotify và Qobuz, trong khi Tidal và Deezer sẽ được cập nhật thông qua một firmware vào cuối năm nay.

Công nghệ trực tuyến MusicCast có lẽ tích hợp các hi-res PCM lên đến 24-bit/192kHz và DSD lên tới năm.6MHz. Các ứng dụng không dây như Bluetooth và Apple AirPlay cũng được sở hữu giúp mở rộng những tùy chạy nhạc ko dây đơn giản.

hiện giờ, giá bán cụ thể của Các loại này vẫn chưa được nhà phân phối Yamaha Công bố.