Yamaha hé lộ thông tin về phiên bản kế tiếp của loa soundbar bình dân YAS-106

0
172

Với giá trị khoảng 199 USD , loa soundbar YAS-108 dự sẽ là đối thủ nặng kí đối với các thiết bị đến từ những thương hiệu như Polk, Vizio…

Thời điểm hiện tại, phân khúc loa soundbar trong mức giá 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) trở lại đang gây được quan tâm hơn hết với sự cạnh tranh giữa những ông lớn như Polk, Yamaha và Vizio. Thông thường, những mẫu soundbar này đều tích hợp 1 cổng phối ghép và ko cần đến sự xuất hiện các loa subwoofer rời.

Mới đây, Yamaha vừa Công bố về việc ra mắt seri loa soundbar mới với tên mã YAS-108. Đây sẽ là sự thay thế cho mẫu loa soundbar YAS-106 được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Theo nhà giới thiệu, YAS-108 được đổi mới ngoại hình và đi kèm là nhiều tính năng mới hơn, kèm theo cả giả lập âm thanh surround DTS Virtual:X 3D. Được biết, đây chính là phiên bản cải tiến từ công nghệ Virtual:X đầu tiên trên mẫu loa YAS-207. đi cùng với, soundbar YAS-208 còn có thêm công nghệ Yamaha Clear Voice với công dụng cải thiện chất lượng âm thanh của những đoạn đối thoại.

Về bề ngoài, YAS-108 cao khoảng 6 cm, được sở hữu hai subwoofer, 2 dome tweeter và 2 woofer. loại soundbar này cung cấp các cổng phối ghép/ như HDMI ARC, Optical. Ngoài ra, nó cho phép người sử dụng kết hợp/ hai bộ phận Bluetooth cùng lúc, song Yamaha vẫn chưa đưa thêm các Thông tin rõ ràng về cách thức hoạt động của kiểu kết nối này.

YAS-108 có giá bán ra dự kiến là 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) và có mặt trên thị trường vào tháng 7/2018.