Loa Yamaha ISX-B803 luôn tạo nên sự khác biệt với các đối thủ

Loa YAMAHA ISX-B803 – cảm nhận âm nhạc với thiết kế không dây

Phong cách bề ngoài và tốt lượng âm thanh chuyên nghiệp đáp ứng kết nối ko dây. Các ứng dụng DTA điều khiển cung cấp khả năng kiểm soát mẫu nhạc qua Bluetooth mà không cần di chuyển.Với 1 kiểu dáng bắt mắt và ngoại hình gọn gàng, Restio trông như một tác phẩm nghệ thuật. Mẫu hàng được bề ngoài dựa trên cảm hứng từ việc âm nhạc như 1 phần của không gian sống. Các thành phần của nó được cấu tạo độc lập, mỏng, giản tiện với lưới tản nhiệt bằng kim loại ở mặt trước. Những ngoại hình sọc ở bên dưới lưới tản nhiệt giúp nâng thêm cảm giác về chiều sâu, giúp âm thanh được tập trung ở phần phía trước. Đây là một thiết bị âm thanh tương tự như một vật dụng trang trí nội thất, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Yamaha ISX-B803

Đây là chiếc loa được bề ngoài để trở thành trung tâm của sự lưu ý của bất kể nơi nào nó hiện diện. Yamaha Restio ISX-803 được cấu trúc hợp lí với một bệ đỡ thuôn dài là một ống kim mẫu và chân đế có hình bán nguyệt bằng nhôm khi quý khách đặt sát chân tường. Phần chân đế này cũng có thể trở thành hình tròn nếu quý vị đặt cách xa tường hoặc trong góc. Các nhà bán ra ra chiếc loa này đã cố tình bề ngoài nó như 1 tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí. Mặt trước của sản phẩm là lớp lưới tản nhiệt bằng kim loại với 4 màu sắc khác nhau. Vì thế, các bạn có khả năng kết ghép nó để trang trí theo nhiều phong cách.
Bên dưới lớp lưới điện không ngoại hình các hoa văn sọc nhằm tạo nên một cảm giác về chiều sâu của âm thanh được tập trung ở phần phía trước này. Các bạn có khả năng chọn lựa cho mình các màu như: đen, trắng, xanh đậm và đỏ gạch tùy theo ý thích. Phần trung tâm của loa là một màn hình hiển thị có dạng hình vuông, cạnh 9 cm được thiết kế lõm xuống dưới. Loa có thể bố trí ở bất kỳ đâu mà ko cần đến bàn hoặc giá đỡ bất kỳ. Đặc biệt, bạn có khả năng tháo phần chân đỡ ra và treo lên tường với một khung tùy chọn được bán riêng.
Chức năng kết nối bluetooth của sản phẩm này giúp các bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ iphone, các thành phần android hay máy tính bảng ko dây. Quý khách có thể đặt Restio ở bất kỳ đâu bạn thích và thưởng thức âm nhạc cũng như dùng các chức năng phát lại. Ngoài việc dùng các chức năng chính của loa, quý vị còn có thể điều chỉnh ứng dụng DTA của Yamaha để đặt thời gian báo thức mỗi ngày cũng như set-up các cài đặt chi tiết trên IntelliAlarm. Nếu các bạn có một sản phẩm tương thích có thể kết nối NFC, quý vị chỉ cần giữ nó ở gần Restio, nó sẽ tự động kết nối đồng bộ. Quý vị cũng có thể dễ dàng thao tác bấm nút kết nối hoặc ngắt kết nối.