Loa Yamaha NS-P51 một lựa chọn hay cho bạn trong phân khúc giá

Cùng tìm hiểu về loa Yamaha NS-P51

Âm nhạc là thứ ko thể thiếu trong cuôc sống hằng ngày của ta. Những giai điệu vang lên giúp mọi người cảm nhận thoải mái, giải tỏa đi những bộn bề của cuộc sống. Với loa Yamaha NS-P51, ngôi sao sáng giá cho thị phần tầm trung, chất lượng rất chất và cho âm thanh cực kì sống động. Hãy để chiếc loa này làm cho bữa tiệc nhà các bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết!
Tính năng cách tân
ngoại hình tân tiến với màu đen quý phái
Mặt trước có lưới tản nhiệt, chống bụi
Âm thanh trung thực, đầy đặn
Công suất loa 180W
Tích hợp công nghệ giảm nhiễu, giảm ù chất
bề ngoài tinh vi
Hấp dẫn người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên, loa Yamaha được bao trùm toàn bộ là lớp vỏ màu đen được làm bằng gỗ sang trọng. Với lớp sơn đen nổi vân gỗ đã làm cho thành phần trở nên cách tân, phù hợp trong mọi ko gian nội thất khác nhau.

Âm thanh cực đã
Được tích hợp nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến của hãng Yamaha, nên mẫu hàng này mang đến một không gian âm nhạc sôi động. Với công suất 180 W, loa Yamaha NS-P51 sẽ cho bạn những giai điệu mạnh mẽ, trung thực hơn.

Lưới tản nhiệt chất
Mặt trước loa được trang bị một lưới tản nhiệt, nó có nhiệm vụ tản nhiệt, giúp thành phần bớt nóng hơn khi dùng trong thời gian dài. Đi cùng với, lưới này còn có tác dụng chống bụi cho các mặt loa treble, bảo đảm thành phần hoạt động chuẩn.

Giảm nhiễu chất
so với một bộ loa thì âm thanh là Điều cần quan tâm nhất khi ta tự quyết lựa chọn mua. Quý bạn sẽ khá hài lòng với sản phẩm này khi nó được trang bị công nghệ giảm hiệu ứng nhiễu xạ gây ra âm thanh ù, không gây chói tai khi nghe lâu.